Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 app Android hấp dẫn đang FREE, có game Super Hero Factory Inc Pro gửi siêu anh hùng đến các thành phố để đánh bại kẻ thù

Hình ảnh trong game Super Hero Factory Inc Pro
Hình ảnh trong game Super Hero Factory Inc Pro

5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. The Enchanted Worlds

The Enchanted Worlds

Tiếp tục các cuộc phiêu lưu mới nhất với Henry, anh ấy có một bí mật đã giấu kính trong nhiều năm qua và bây giờ anh ấy muốn chia sẻ với bạn. Trong chuyến đi của mình, anh ta đã phát hiện ra ba cuốn sách đầy mê hoặc đưa bạn đến những thế giới được viết trên trang sách của họ khi sử dụng một lá bùa hộ mệnh đặc biệt cho mỗi cuốn sách.

Henry biết rằng có một cuốn sách thứ tư ẩn trong một trong những thế giới này, anh muốn sự giúp đỡ từ bạn trong việc tìm kiếm cuốn sách thứ tư này. Bạn phải đến nhà Henry và sử dụng những manh mối cũng như câu đố mà anh ta đã đặt ra để xác định vị trí và khám phá ba cuốn sách được giấu trong thư viện của anh ta.

Tải The Enchanted Worlds tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

2. PJ Masks: Super City Run

Chọn anh hùng yêu thích của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu thông qua thành phố mê cung PJ Masks. Bắt những kẻ hung ác và thu thập những món đồ mà chúng đã ăn cắp, nhưng hãy coi chừng cạm bẫy mà chúng để lại.

Tải PJ Masks: Super City Run tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Super Hero Factory Inc Pro

Xây dựng phòng thí nghiệm dưới lòng đất của bạn và tạo ra những siêu anh hùng nhanh nhất, mạnh nhất và trung thành. Gửi siêu anh hùng của bạn đến các thành phố khác nhau trên thế giới và để họ đánh bại kẻ thù.

Tải Super Hero Factory Inc Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Lines Square - Neon icon Pack

Lines Square - Neon icon Pack

Lines Square - Neon icon Pack có hơn 5.000 biểu tượng tùy biến, hơn 16 hình nền HD, hỗ trợ yêu cầu biểu tượng mới và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Lines Square - Neon icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

5. Pixel Net - Neon Icon Pack

Pixel Net - Neon Icon Pack

Pixel Net - Neon Icon Pack cũng có hơn 5.000 biểu tượng tùy chỉnh, 16 hình nền 4K, hỗ trợ yêu cầu biểu tượng mới và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Pixel Net - Neon Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 15/6: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có game chăm sóc mèo Tom và những người bạn My Talking Tom Friends

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.024 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy