Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 app và game Android hấp dẫn đang FREE, có ứng dụng hoán đổi gương mặt Face Video Morph Animator HD giá tới 116.000 đồng

Dương Lê 31/10/20
5 app và game Android hấp dẫn đang FREE, có ứng dụng hoán đổi gương mặt Face Video Morph Animator HD giá tới 116.000 đồng

5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Face Video Morph Animator HD

Face Video Morph Animator HD là ứng dụng hoán đổi gương mặt trong video, bạn có thể hoán đổi bất kỳ gương mặt nào tùy thích.

Tải Face Video Morph Animator HD tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. Knight War: Idle Defense Pro

Knight War: Idle Defense là trò chơi nhập vai tuyệt vời với cả yếu tố game hành động và phiêu lưu. Vương quốc của bạn đang bị báo động đỏ với sự tấn công của lũ kẻ thù. Hãy đứng lên, các hiệp sĩ dũng cảm! Vận mệnh của vương quốc nằm trong tay bạn.

Tải Knight War: Idle Defense Pro tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

3. Shuriken Jump

Du lịch với shuriken càng cao càng tốt. Trò chơi nhảy lên này sẽ kiểm tra tốc độ phản ứng và kỹ năng nhảy của bạn. Bạn sẽ được thử thách nhảy từ chùm này sang chùm khác trong khi cắt trái cây.

Tải Shuriken Jump tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

4. Mystery of Fortune 2

Mystery of Fortune 2 thuộc thể loại game nhập vai, hãy khám khá ngục tối cùng quân lính của bạn. Với cương vị người lãnh đạo, hãy cố gắng xây dựng đội hình chiến đấu mạnh mẽ, phòng thủ kiên cố và hiệu quả nhất để vượt qua hàng giờ chơi đầy thử thách.

Tải Mystery of Fortune 2 tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5. Asteroid

Asteroid

Biểu tượng Asteroid được thiết kế để trông thiết bị Android của bạn luôn tươi mới với màu sắc rực rỡ. Asteroid có hơn 1.200 biểu tượng tùy chỉnh, 20 hình nền HD, hỗ trợ lịch động và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Asteroid tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Halloween không biết làm gì? Tải ngay 5 game Android và iOS hết sức ma mị này để tự trải nghiệm không khí rùng rợn

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.088 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy