Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay (2/9)

Dương Lê 02/09/19
State of Survival
Hình ảnh trong game State of Survival

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

1. Pokémon Masters

Thay vì các trận chiến theo lượt truyền thống, người chơi Pokémon Masters sẽ tham gia vào trận đấu 3v3 ở thời gian thực, khi đó bạn sẽ chọn 3 cặp đồng hóa để chống lại các đối thủ AI. Mục tiêu của các Trainer là trở thành nhà vô địch của Pokemon Masters League.

Tải Pokémon Masters tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2. State of Survival

State of Survival

Đã sáu tháng trôi qua kể từ khi đại dịch bùng phát. Sáu tháng của những nỗi kinh hoàng, cô lập và khó khăn gian khổ. Phần lớn mọi người đều nhiễm bệnh. Nhưng bạn thì khác. Chào mừng đến với State of Survival.

Căn bệnh lây nhiễm bí ẩn phá tan đất nước và xóa sổ cả nền văn minh. Mọi quân đội hoặc chính phủ còn sống sót đều rút xuống hoạt động ngầm dưới lòng đất. Phía trên mặt đất giờ thuộc về zombie. Cũng có những người sống sót đủ can đảm và đứng lên giành giật lại từng vùng đất với zombie.

Xây dựng Căn cứ của bạn để tạo thành một nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót và là nền móng cho đế chế hậu tận thế của bạn.

Tải State of Survival tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Ninja Golf

Chiến đấu với các ninja và thu thập chiến lợi phẩm thông qua những cú đánh golf trong tựa game siêu dễ thương Ninja Golf.

Tải Ninja Golf tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

4. Dead Zed

Dead Zed là game bắn súng giải trí với lối chơi đơn giản và đậm chất giải trí khi cho phép bạn giết thời gian bằng cách cố thủ nhà của mình trước tầng tầng lớp lớp zombie tấn công.

Tải Dead Zed tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

5. Baldimore's Highschool - Survival Horror Mod

Ông Baldi đã trở lại. Bạn thức dậy trong trường trung học của bạn vào ban đêm và không nhớ được tại sao mà mình nằm ở đây. Tất cả các cửa đều bị khóa. Bạn nghe thấy tiếng bước chân và những âm thanh rùng rợn theo sau. Có gì đó không ổn... tìm cách thoát khỏi trường học ngay hoặc cố gắng sống sót qua đêm. Sử dụng các vật phẩm khác nhau để giúp bạn trốn thoát và khám phá những bí mật của trường trung học này.

Tải Baldimore's Highschool - Survival Horror Mod tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu tựa game Android trong bài rồi, và đánh giá chúng như thế nào?

Xem thêm: 7 game Android chọn lọc hay nhất cuối tuần, tải về 'chiến' ngay (25/8)

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.363 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy