Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất 2017 dành cho máy tính

phần mềm

Nắm bắt được xu thế của hiện nay khi nhu cầu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh ngày càng nhiều. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất và miễn phí trên máy tính và laptop Windows, các bạn có thể tải về để trải nghiệm nhé.

1. GIMP

gimp_800x532

GIMP là một đối thủ xứng đáng để đọ sức với những phần mềm cao cấp miễn phí khác, nó có giao diện rất giống Photoshop nên những ai đã từng sử dụng Photoshop cảm thấy quen thuộc với phần mềm này.

Bên cạnh đó, GIMP được các nhà phát triển cập nhật liên tục các tính năng và bộ lọc mới. Sức mạnh và tính linh hoạt, đảm bảo được đầy đủ tính năng để mọi thao tác click chuột sẽ giúp những bạn đam mê thiết kế thỏa sức sáng tạo. 

TẢI GIMP

2. Paint.NET

paint_800x523

Paint.NET cũng là một phần mềm biên tập ảnh miễn phí. Mặc dù không đầy đủ tính năng nâng cao như GIMP, nhưng Paint.NET vẫn hỗ trợ cho bạn đầy đủ những tính năng cơ bản nên rất dễ sử dụng.

Là một phiên bản nâng cao của trình sửa ảnh Paint do Microsoft phát hành. Với Paint.NET sẽ làm bức ảnh của bạn tỏa sáng với các công cụ chỉnh sửa cần thiết như các lớp, bộ lọc, nhiều plug-in, hay chức năng xoay, thu phóng 3D khá thú vị.

Phần mềm này rất phù hợp cho những người không chuyên vì mọi hoạt động chỉnh sửa đều dễ dàng và ít tốn dung lượng.

TẢI PAIN.NET

3. Photo Pos Pro

photopos_800x439

Là một công cụ có giao diện đẹp và dễ sử dụng và có lẽ không được phổ biến như Paint.NET và GIMP, nhưng trình biên tập ảnh này sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Giao diện của nó thông minh hơn, và dễ tiếp cận hơn các menu hay thanh công cụ của GIMP, mọi thứ được sắp xếp rất gọn gàng và hợp lý.

Photo Pos Pro có thể xóa những điểm thừa của ảnh hay những chức năng nâng cao như sửa ảnh chất lượng thấp, bị rung, mờ,... Nếu bạn cần chỉnh sửa ảnh nhanh gọn, hãy thử tải phần mềm này.

TẢI PHOTO POS PRO

4. PhotoScape

photoscape_800x588

PhotoScape tự hào là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các bộ lọc thông minh, ngay cả người mới bắt đầu cũng dễ dàng làm chủ được phần mềm này.

Hãy nhìn vào menu chính của PhotoScape cùng những chức năng như chuyển đổi ảnh định dạng RAW, tách ảnh, ghép ảnh, tạo ảnh động GIF và nhiều hơn nữa.

Có thể bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm giao diện của phần mềm này, bạn sẽ mất một thời gian sử dụng để làm quen. Điểm nhấn ở đây chính là các bộ lọc, bạn có thể tận dụng các bộ ọc này để tạo ra một tấm ảnh "vi diệu" đấy.

TẢI PHOTO SCAPE

5. Fotor

fotor_800x493

Fotor là một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp không kém gì với GIMP đã giới thiệu ở đầu. Phần mềm này có một chức năng thực sự rất hay, đó là khả năng xử lý nhiều hình ảnh một lần, một tính năng ít thấy ở các phần mềm khác.

Ngoài ra điểm nhấn của Fotor còn ở bộ lọc, đi kèm với giao diện bóng bẩy giúp người dùng tha hồ có những bức ảnh riêng cho mình mà không sợ "đụng hàng" với người khác.

TẢI FOTOR

Xem thêm: Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh siêu đẹp trên iOS và Android

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
268.900 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan