Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (14/8)

Dương Lê 14/08/19
Hình ảnh trong game Table Tennis Touch
Hình ảnh trong game Table Tennis Touch

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhoneiPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. Travel Price AR

Travel Price AR

Travel Price AR sẽ giúp khách du lịch giảm căng thẳng khi quy đổi giá ngoại tệ. Chỉ cần mở ứng dụng và hướng camera vào thẻ giá trong cửa hàng hoặc nhà hàng, sau đó AI sẽ tự quy đổi giá sản phẩm và hiển thị trên màn hình cho bạn biết. Đặc biệt Travel Price AR có thể hoạt động mà không cần kết nối internet.

Tải Travel Price AR tại đây | Hỗ trợ iOS 12.0 trở lên | Dung lượng 76.7 MB.

2. Tiny Tanks!

Tiny Tanks!

Tiny Tanks là một game bắn súng xe tăng arcade gây nghiện và đầy thách thức. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua năm mươi cấp độ trong chế độ chơi đơn, nâng cấp xe tăng của bạn khi bạn tiến bộ. Hoặc đấu với nhiều người chơi khác.

Tải Tiny Tanks! tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 107.6 MB.

3. Cardinal Land

Cardinal Land

Cardinal Land là trò chơi trực quan rất đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp hình ảnh động vật đầy màu sắc từ các mảnh hình dạng khác nhau. Nhưng phải nhanh lên, để nhận được tất cả các ngôi sao bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trong 30 giây.

Tải Cardinal Land tại đây | Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên | Dung lượng 45.6 MB.

4. Tilt: Quill's Quandary

Tilt: Quill's Quandary

Chuyên trang công nghệ Cult of Mac đánh giá game Tilt: Quill's Quandary: "Đây là tựa game giải đố đáng yêu, đầy thách thức sẽ khiến bạn phải mải mê trong một thời gian dài." Còn trang 148Apps nhận xét rằng: "Tilt: Quill's Quandary là game vui nhộn, hấp dẫn và đầy thách thức."

Tải Tilt: Quill's Quandary tại đây | Hỗ trợ iOS 5.1.1 trở lên | Dung lượng 60.2 MB.

5. Table Tennis Touch

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ môn thể thao bóng bàn, bạn sẽ thích chơi Table Tennis Touch. Game có đồ họa ấn tượng, cách điều khiển cũng rất trực quan, gameplay tốc độ cao và chế độ chơi Multiplayer hấp dẫn.

Tải Table Tennis Touch tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 319.6 MB.

Xem thêm: 5 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay (12/8)

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy