Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game chiến thuật thủ thành bao hay King of Defense Premium: Tower Defense Offline

Dương Lê 11/08/20
5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game chiến thuật thủ thành bao hay King of Defense Premium: Tower Defense Offline
Hình ảnh trong game King of Defense Premium: Tower Defense Offline

5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Lecture Notes - Classroom Notes Made Simple

Lecture Notes - Classroom Notes Made Simple

Lecture Notes là ứng dụng ghi âm trong lớp học được thiết kế dành riêng cho sinh viên, cho phép bạn ghi lại âm thanh các bài giảng và ghi chú viết tay (phác thảo notepad) trong lúc đang ghi lại các bài học.

Tải Lecture Notes - Classroom Notes Made Simple tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2. WOW Volume Manager - App volume control

WOW Volume Manager - App volume control

Volume Manager là trình quản lý âm thanh để tự động hóa mức âm lượng & chế độ chuông dựa trên ứng dụng bạn mở. Dễ dàng tự động hóa mức âm lượng bằng cách sử dụng tùy chọn điều khiển âm lượng ứng dụng.

Tải WOW Volume Manager - App volume control tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Taxi: Simulator Game 1976

Taxi: Simulator Game 1976 là một game mô phỏng lái xe taxi đưa người chơi đến bối cảnh năm 1976, ở đó bạn sẽ được học những kỹ năng lái xe và tốc độ cũng như nhiều thứ khác.

Tải Taxi: Simulator Game 1976 tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. King of Defense Premium: Tower Defense Offline

King of Defense Premium: Tower Defense Offline là phiên bản cao cấp của King of Defense: Battle Frontier. Phiên bản cao cấp sẽ bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản miễn phí với đồ họa chất lượng cao. Ngoài ra, phiên bản cao cấp này cũng cung cấp một số tính năng mới mà phiên bản miễn phí không có.

Tải King of Defense Premium: Tower Defense Offline tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Lumbre - Icon Pack

Lumbre - Icon Pack

Lumbre - Icon Pack là gói biểu tượng đẹp và ngoạn mục với phong cách rất tươi sáng và đẹp mắt. Lumbre có hơn 4.300 biểu tượng tùy chỉnh và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Lumbre - Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 10/8: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới, có siêu phẩm đồ họa TauCeti khám phá các nền văn minh cổ đại đầy quái vật

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
2.614 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy