Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game phiêu lưu giải đố lấy cảm hứng từ những truyền thuyết của người Ethiopia

Hình ảnh trong game EQQO
Hình ảnh trong game EQQO

5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Argentina Icon Pack

Argentina Icon Pack

Argentina Icon Pack được thiết kế theo phong cách đội bóng yêu thích với hơn 400 biểu tượng tùy chỉnh, hình nền Quad HD được lưu trữ trên đám mây, hỗ trợ lịch động và tương thích với nhiều launcher phổ biến.

Tải Argentina Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

2. EQQO

EQQO là tựa game phiêu lưu giải đố với phong cách kể chuyện cực thú vị được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết của người Ê-ti-ô-pi-a. Bạn sẽ vào vai một cậu bé bị bịt kín mắt, luôn mang theo quả trứng phục sinh bên mình và hành trình khám phá thế giới, đẩy lùi các thế lực đen tối luôn sẵn sàng nuốt chửng cậu bé và quả trứng.

Tải EQQO tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

3. Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival

Zombie Age 3 trở lại với hàng loạt xác xống điên cuồng hơn, những khẩu súng bá đạo cùng những chiến binh độc nhất. Hãy thoả sức nghiền nát lũ zombie theo cách bạn muốn. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một game bắn zombie tuyệt nhất, thì nó ngay đây chứ đâu!

Tải Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Animal Camp - Healing Resort

Bạn có mơ ước thoát khỏi cuộc sống bình thường và đi mở một khu resort? Trở thành chủ sở hữu của một khu nghỉ mát và phát triển khu nghỉ mát của riêng bạn. Thu hút nhiều du khách động vật và làm cho khu nghỉ mát của bạn trở nên nổi tiếng.

Tải Animal Camp - Healing Resort tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5. Cat Forest: Healing Camp

Bạn đã từng mơ mình sẽ thoát khỏi cuộc sống thường nhật mệt mỏi rồi về quê làm nông chưa? Đây là trò chơi trùm kinh doanh khu cắm trại. Hãy sưu tầm nhiều khách mèo dễ thương và trang trí khu cắm trại của riêng mình.

Tải Cat Forest: Healing Camp tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 5/10: Đầu tuần tải ngay 7 game Android mới, có game phiêu lưu ở Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.361 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy