Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game hành động nhập vai tiêu diệt quái vật trong rừng Shadow of Death: Stickman Fighting

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game hành động nhập vai tiêu diệt quái vật trong rừng Shadow of Death: Stickman Fighting

5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Kosmos - Work Time Tracker, Job Timesheet

Kosmos - Work Time Tracker, Job Timesheet

Kosmos giúp bạn lên lịch biểu cho công việc, thể thao, giáo dục hoặc bất kỳ hoạt động nào khác. Báo cáo timesheet (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào khác). Giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Tải Kosmos - Work Time Tracker, Job Timesheet tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2. Rec Recorder PRO (NO ADS)

Rec Recorder PRO (NO ADS)

Rec Recorder PRO giúp bạn ghi âm giọng nói với chất lượng cao, giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ các định dịnh âm thanh như mp3, ogg, waw, flac, mp4, mp3, opus.

Tải Rec Recorder PRO (NO ADS) tại đây | Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

3. Cat in the Woods VIP

Cat in the Woods VIP

Bảo vệ rừng và những người bạn động vật của người dân. Nếu bạn giúp Digi, Leader Cat, bạn có thể hướng dẫn và trang trí rừng như bạn muốn. Bạn có thể nâng cấp những người bạn động vật đáng yêu, bảo vệ rừng khỏi con người và tăng cường sức mạnh của rừng.

Tải Cat in the Woods VIP tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

4. Shadow of Death: Stickman Fighting - Dark Knight

Trong Shadow of Death, người chơi sẽ dẫn dắt Max đi tìm câu trả lời, cách duy nhất để sống sót là tiêu diệt những quái vật trên đường, thu thập vũ khí, áo giáp, luyện tập kỹ năng và tăng cường sức mạnh, đối đầu với những nguy hiểm ở phía trước.

Tải Shadow of Death: Stickman Fighting - Dark Knight tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Asabura - Icon Pack

Asabura - Icon Pack

Asabura - Icon Pack có hơn 2.300 biểu tượng tùy chỉnh, 8 hình nền QHD lưu trữ trên dịch vụ đám mây, hỗ trợ lịch động và tương thích với hầu hết launcher phổ biến hiện nay.

Tải Asabura - Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 19/10: Đầu tuần tải 5 game Android mới, có game nhập vai thu thập và xây dựng đội hình các sinh vật kỳ lạ Monster Quest: Seven Sins

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.145 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy