Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 ứng dụng hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có game xây dựng thế giới phim hoạt hình của riêng bạn Toon Blocks: Build Anything

Dương Lê 07/10/20
Hình ảnh trong game Toon Blocks: Build Anything
Hình ảnh trong game Toon Blocks: Build Anything

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhoneiPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. Toon Blocks: Build Anything

Toon Blocks: Build Anything

Xây dựng thế giới phim hoạt hình của riêng bạn, đặc biệt là bạn không cần phải biết vẽ hay tô màu để tự do sáng tạo. Sắp xếp, xoay và kết hợp các khối xây dựng. Dùng gạch, đá hoặc gỗ để xây nhà hoặc lâu đài thời trung cổ. Chế tạo tàu buồm, phương tiện vũ trụ hoặc robot.

Tải Toon Blocks: Build Anything tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 63.2 MB.

2. Sticky Notes Widget

Sticky Notes Widget

Giờ đây, bạn có thể thêm tối đa 15 ghi chú ở các kích thước khác nhau vào màn hình chính. Thật tiện lợi khi ghi chú của bạn sẽ xuất hiện ngay khi bạn nhấc điện thoại lên, không cần làm gì cả! Bạn có thể chỉnh sửa các ghi chú trong ứng dụng này và đặt nó làm màn hình khóa hoặc tiện ích.

Tải Sticky Notes Widget tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 38.8 MB.

3. Wallpapers & Themes by James

Wallpapers & Themes by James

Hàng nghìn hình nền chất lượng cao dành cho thiết bị iOS của bạn, tải xuống chỉ với một nút bấm. Ứng dụng này được cập nhật hàng ngày.

Tải Wallpapers & Themes by James tại đây | Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên | Dung lượng 27.8 MB.

4. Hallows Eve

Hallows Eve

Tạo những cảnh ma quái để đón Halloween nào các bạn. Với một thư viện đồ sộ gồm những thứ ma ám, Hallows Eve gợi lên những khung cảnh rùng rợn. Một nghĩa địa tạo nên cảnh tượng đáng sợ, bóng ma và ma cà rồng sẽ khiến bạn khiếp sợ.

Tải Hallows Eve tại đây | Hỗ trợ iOS 12.0 trở lên | Dung lượng 55.2 MB.

5. Beauty Boost - Selfie Editor

Beauty Boost - Selfie Editor

Bạn muốn những bức ảnh selfie của mình trông giống như trong tạp chí? Beauty Boost cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm làm mịn da, xóa nếp nhăn và mụn, thay đổi kích thước các bộ phận trên cơ thể, làm trắng răng, điều chỉnh tông màu da, thay đổi màu mắt và tóc, trang điểm, thêm bộ lọc và hơn thế nữa.

Tải Beauty Boost - Selfie Editor tại đây | Hỗ trợ iOS 13.0 trở lên | Dung lượng 91.3 MB.

Bạn có thích các ứng dụng và game iOS mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 5/10: Đầu tuần tải ngay 7 game Android mới, có game phiêu lưu ở Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.738 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy