Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có game bắn súng Xenowerk

Dương Lê 13/12/19
Hình ảnh trong game Xenowerk
Hình ảnh trong game Xenowerk

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhoneiPad. Mời các bạn tham khảo danh sách các ứng dụng, game iOS đang miễn phí tải dưới để cùng tải về và trải nghiệm.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. Xenowerk

Xenowerk là một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống đặt người chơi trong phòng thí nghiệm khoa học dưới lòng đất đang bị nhiễm độc trầm trọng dẫn đến sự có mặt của hàng loạt sinh vật đột biến kinh dị. Bạn sẽ đóng vai người sống sót cuối cùng đang tìm đường thoát khỏi nơi địa ngục tăm tối này.

Tải Xenowerk tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 159 MB.

2. Vxcam - AR Video Text & Emoji

Vxcam - AR Video Text & Emoji

Thêm văn bản AR, biểu tượng cảm xúc, video vào môi trường xung quanh bạn. Khi hoàn tất, bạn có thể chụp ảnh và quay video trong khi di chuyển xung quanh và kể chuyện.

Tải Vxcam tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 192.2 MB.

3. Dungeon Survival

Dungeon Survival

Dungeon Survival là dòng game hành động nhập vai hấp dẫn. Nhiều cấp độ hang động được tạo ra khác nhau ở mỗi màn chơi, hàng trăm con quái vật để bạn đánh bại, hàng trăm thiết bị để thu thập, hàng trăm nhiệm vụ và thành tích cần chinh phục.

Tải Dungeon Survival tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 86.8 MB.

4. Videdit

Videdit

Với Videdit, bạn có thể chỉnh sửa video của mình theo nhiều cách và khiến chúng trở nên tuyệt vời, khác biệt. Chọn video từ Photo > chọn cách chỉnh sửa phù hợp > xử lý và lưu, cùng chia sẻ thành quả với mọi người nào!

Tải Videdit tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 74.1 MB.

5. Wonder Blade

Trong Wonder Blade, bạn được giao nhiệm vụ giải cứu công chúa. Cô công chúa này đã bị thế lực đen tối bắt cóc. Bằng cách sử dụng tất cả các đòn combo, bước di chuyển chết chóc và phép thuật, bạn sẽ đánh bại tất cả những tên xấu xa gây trở ngại trên hành trình của mình.

Tải Wonder Blade tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 796.8 MB.

Bạn có thích các ứng dụng và game iOS mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Cuối tuần phát ghiền với 5 game Android mới, có SAO: Alicization Rising Steel

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.096 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy