Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 ứng dụng và game Android hấp dẫn có phí nhưng đang được FREE (6/6)

5 ứng dụng và game Android hấp dẫn có phí nhưng đang được FREE (6/6)

5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Mind Melody

Mind Melody

Bạn cảm thấy khó tập trung trong lúc làm việc? Bạn đã thử rất nhiều cách mà vẫn chưa kết quả? Ứng dụng Mind Melody: tăng cường tập trung, nâng cao năng suất này được phát triển dành riêng cho bạn.

Tải Mind Melody tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

2. Correlate - Health Diary and Life Journal

Correlate - Health Diary and Life Journal

Correlate là ứng dụng nhật ký cuộc sống thông minh cho phép bạn tìm ra nguồn gốc của những căn bệnh của mình nhờ vào thuật toán khoa học. Bạn sẽ có thể tìm ra biện pháp khắc phục các triệu chứng của mình, có thể chỉ là thay đổi thói quen của bạn. Với nhật ký triệu chứng này, bạn có thể theo dõi các triệu chứng, ghi lại các hoạt động và khám phá mối tương quan giữa các thói quen xấu và các vấn đề sức khỏe. Bằng cách theo dõi thói quen của bạn, bạn sẽ có thể chẩn đoán những gì gây ra vấn đề cho bạn.

Tải Correlate - Health Diary and Life Journal tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

3. Secret Tower VIP

Secret Tower VIP thuộc thể loại game thẻ bài xoay quanh một tòa tháp gồm 500 tầng đầy bí ẩn. Nơi đây đã thách thức biết bao nhiêu nhóm chiến binh dũng cảm vào khám phá, muốn vén bức màn bí mật hàng nghìn năm. Tuy nhiên, khi từng đợt người đi không thấy trở về thì ai cũng nhận ra đây là một khu vực nguy hiểm. Họ chỉ biết rằng cư ngụ nơi đây là hàng nghìn lũ quái vật hung ác.

Tải Secret Tower VIP tại đây | Hỗ trợ 4.1 trở lên.

4. CallofCommander: Zombie Island

Cơ sở nghiên cứu kéo dài tuổi thọ của con người trên một hòn đảo xinh đẹp bị mất kiểm soát và nhiều người đã trở thành Zombie. Tổng công ty Nano Tech Creature không thể liên lạc được với nhân viên của họ tại cơ sở này và cảm thấy có điều bất thường, nên đã cử một đội lính đánh thuê tư nhân "Metal Trooper" đến hòn đảo để điều tra tình hình. Mark, người chỉ huy của Metal Trooper, nhận thấy rằng hòn đảo này đã hoàn toàn mất kiểm soát, và sau đó quyết định giải cứu những người còn sống sót rồi thoát khỏi hòn đảo.

Tải CallofCommander: Zombie Island tại đây | Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

5. Cash Knight Combo Special

Cash Knight là tựa game nhập vai, đưa bạn trở thành những chiến binh thực thụ trên con đường tiêu diệt các quái vật hiểm ác. Trong game, bạn cần trang bị đầy đủ vũ khí và những vật dụng hỗ trợ để triệt hạ những loại quái khác nhau.

Tải Cash Knight Combo Special tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Xem thêm: 7 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay (3/6)

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.359 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy