Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 ứng dụng và game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có game nhập vai đế quốc ma cà rồng Vampire's Fall

Dương Lê 2 ngày trước
5 ứng dụng và game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có game nhập vai đế quốc ma cà rồng Vampire Fall

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhoneiPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. Vxcam

Vxcam

Thêm văn bản AR, biểu tượng cảm xúc, video vào môi trường xung quanh bạn. Khi hoàn tất, bạn có thể chụp ảnh và quay video trong khi di chuyển xung quanh và kể chuyện.

Tải Vxcam tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 192.2 MB.

2. Neo Monsters

Neo Monsters

Neo Monsters là dòng game nhập vai của NTT Resonant Inc với cơ chế chiến đấu quái vật đơn giản (giống với Pokémon) nhưng vẫn mang đến nhiều hấp dẫn bên cạnh giao diện 2D đẹp mắt.

Tải Neo Monsters tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 377.5 MB.

3. Respite 3D Fantasy Shooter

Respite 3D Fantasy Shooter

Respite 3D Epic Fantasy Shooter là game bắn cung cực hấp dẫn kết hợp thêm cả các yếu tố giải đố thú vị. Người chơi vừa phải phòng thủ trước đám người tộc Orc vừa phải cố gắng làm sao tiêu diệt sạch đám quỷ dữ mới nổi lên. Trên hết là hoàn thành nhiệm vụ trong game thông qua những câu đố đầy hóc búa và thách thức.

Tải Respite 3D Fantasy Shooter tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 403.3 MB.

4. HUJI COLLAGE - Stories Edits

HUJI COLLAGE - Stories Edits

HUJI COLLAGE cho phép bạn ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày bằng các ghi chú ảnh. Thế giới quá phức tạp, HUJI COLLAGE sẽ giúp bạn ghi lại tất cả mọi việc theo cách đơn giản nhất.

Tải HUJI COLLAGE - Stories Edits tại đây | Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên | Dung lượng 97 MB.

5. Vampire's Fall: Origins RPG

Trong rất nhiều năm, dân làng Vamp'lre tận hưởng một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Nhưng giờ đây, tin đồn về một kẻ có ma thuật hắc ám - một Thầy phù thủy đang được lan truyền. Lo sợ tin đồn là thật, ngôi làng tập hợp một đoàn dân quân để chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Bạn là một lính mới kết nạp vào để bảo vệ ngôi làng. Bạn có biết rằng, số phận cất giữ một điều gì đó đặc biệt dành cho bạn...

Tải Vampire's Fall: Origins tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 442.4 MB.

Bạn có thích các ứng dụng và game iOS mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 12/10: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới, có Dashero: Sword & Magic - sự kết hợp độc đáo của ma thuật và sức mạnh thể chất

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy