Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game chiến thuật thủ thành bảo vệ Ai Cập Defense of Egypt TD Premium

Hình ảnh trong game Defense of Egypt TD Premium
Hình ảnh trong game Defense of Egypt TD Premium

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. ProGo App - Productive goals

ProGo App - Productive goals

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng lập kế hoạch mục tiêu sẽ giúp tăng năng suất. Với ProGo App, bạn có thể lên kế hoạch cho các mục tiêu hàng năm, hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày. Tất cả gói gọn trong một giao diện đơn giản chứ không phức tạp như các ứng dụng khác, nhờ vậy bạn chỉ tốn vài phút mỗi ngày cho việc lập kế hoạch.

Tải ProGo App - Productive goals tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2. Defense of Egypt TD Premium

Bảo vệ vùng đất Ai Cập khỏi đội quân khổng lồ của kẻ thù. Trò chơi chiến đấu này không chỉ là trận chiến của vũ khí mạnh mẽ mà còn là trò chơi chiến lược. Bạn cần lập kế hoạch chiến lược và sử dụng tất cả các chiến thuật có thể để bảo vệ vùng đất của bạn. Kẻ thù mạnh hơn rất nhiều so với bạn nghĩ.

Tải Defense of Egypt TD Premium tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

3. Trigono

Tránh màu đỏ, hoặc bạn sẽ bị nổ tung. Trigono không thể đứng yên và luôn di chuyển vì anh ta sợ hãi. Đừng lo lắng, cấp độ đầu tiên khá dễ dàng vượt qua - mục đích hướng dẫn bạn cách chơi, nhưng càng về sau thì độ khó sẽ tăng dần.

Tải Trigono tại đây | Hỗ trợ Android 8.0 trở lên.

4. Animal Forest: Fuzzy Seasons (Start Pack Edition)

Thực hiện theo các hướng dẫn được đưa ra bởi Naroo và vui chơi chăm sóc các loài động vật trong khu vườn rừng xinh đẹp. Bạn có thể nuôi thú cưng và cho chúng ăn. Bạn có thể tham gia một cuộc thi cân nặng, cuộc thi hẹn hò và cuộc thi hài kịch. Hoàn thành nhiệm vụ và mời động vật mới đến vườn.

Tải Animal Forest: Fuzzy Seasons (Start Pack Edition) tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. ExtremeJobs Knight’s Assistant VIP

ExtremeJobs Knight’s Assistant VIP

Nhiệm vụ của bạn trong game là đi theo hỗ trợ cho chàng hiệp sĩ bằng cách buff máu hay buff sát thương cho anh ta. Mỗi khi tiêu diệt xong quái vật, đống item rơi ra chính là những gì bạn cần phải nhặt. Lúc này, giữa đống vật phẩm mà bạn đang phải đeo trên người thì bạn sẽ phải chọn lựa giữa việc giữ gì và bán gì để lấy tiền nâng cấp sức khỏe cho chàng hiệp sĩ.

Tải ExtremeJobs Knight’s Assistant VIP tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Redox - Icon Pack

Redox - Icon Pack

Hơn 3.850 biểu tượng ứng dụng, hỗ trợ lịch động, tùy chọn hình nền cuộn, hỗ trợ Muzei Live Wallpaper và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Redox - Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

7. Pixel Net - Neon Icon Pack

Pixel Net - Neon Icon Pack

Pixel Net Neon được lấy cảm hứng từ các cấu trúc mạng, có hơn 5000 biểu tượng, 16 hình nền 4K và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Pixel Net - Neon Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 5 game Android hay nhất đầu tuần, có game chiến thuật xoay quanh các nhân vật Tam Quốc dễ thương Mini Warriors

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.545 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy