Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 tựa game Android hấp dẫn có phí nhưng đang được FREE (17/5)

Dương Lê 17/05/18
Hình ảnh trong game Hitman Sniper
Hình ảnh trong game Hitman Sniper

7 game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn. Tuy nhiên, mốc thời gian khuyến mãi không được các nhà phát triển tiết lộ cụ thể. Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper)

Hitman Sniper đưa người chơi nhập vai điệp viên "sát thủ 47" nổi tiếng trong cuộc du ngoạn ở Cộng hòa Montenegro. Với hàng loạt những hợp đồng ám sát đầy thử thách, người chơi sẽ phải vận dụng khả năng quan sát của mình để theo dõi từng cử động của mục tiêu, nhằm xử lý hắn một cách gọn gàng và “sạch sẽ” nhất có thể.

Tải Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper) tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên | Dung lượng 27 MB.

2. Parkour Flight

Parkour Flight là một trò chơi hiện đại với các yếu tố của parkour (các bài tập vượt chướng ngại vật, chạy, leo, đu, nhảy, lăn,...), trong đó bạn phải nhảy từ độ cao lý tưởng nhất thông qua các chướng ngại vật khác nhau, cùng các màn biểu diễn ngoạn mục.

Tải Parkour Flight tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Cartoon City 2 PRO

Cartoon City 2 PRO thuộc thể loại game mô phỏng xây dựng, bạn sẽ đóng vai thị trưởng để thực hiện các nhiệm vụ xây dựng thành phố giúp nó ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xây dựng nhà cửa, trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất thực phẩm,... cho thành phố.

Tải Cartoon City 2 PRO tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên | Dung lượng 48 MB.

4. Can You Escape - Fear House PRO

Can You Escape - Fear House PRO

Đây là tựa game giải đố với bầu không khí đáng sợ, hãy cố gắng thoát khỏi nơi này càng nhanh càng tốt. Đồ họa trong game rất đẹp và sinh động càng tạo cho bạn cảm giác chân thật đến "sởn gai ốc".

Tải Can You Escape - Fear House PRO tại đây | Hỗ trợ Android 2.3 trở lên | Dung lượng 42 MB.

5. The Hunt for the Lost Treasure

The Hunt for the Lost Treasure

The Hunt for the Lost Treasure thuộc dòng game giải đố phiêu lưu rất thú vị. Chủ yếu là đi tìm kho báu, khám phá vịnh cướp biển, ngôi đền cổ và các công trình của cư dân cổ đại.

Tải The Hunt for the Lost Treasure tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên | Dung lượng 8.1 MB.

6. Dots Sync

Dots Sync là tựa game giải đố hiện đại. Di chuyển Dots (gốm màu xanh và đỏ) trượt theo những hướng khác nhau để mở khóa với mức độ khó tăng dần. Các bạn có thể xem video phía trên để hiểu hơn về cách chơi.

Tải Dots Sync tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Descent: Death Valley

Descent: Death Valley sở hữu đồ họa Unity3D mang đến trải nghiệm game ấn tượng nhất. Bạn sẽ được đắm mình vào một câu chuyện bí ẩn, vượt qua các khu rừng rậm Amazon, sa mạc, hang động, Akat afterworld, châu Âu,... Và chỉ có sức mạnh cùng sự thông minh của bạn mới giúp bạn vượt qua tất cả hiểm nguy.

Tải Descent: Death Valley tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên | Dung lượng 81 MB.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng Android và iOS mới, hấp dẫn nhất dành cho bạn (16/5)

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.031 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan