Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game Cake Duel với giá lên tới 139K đang cho tải về miễn phí

Cake Duel

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Cake Duel

Cake Duel rất phù hợp cho game thủ muốn chơi game cùng gia đình trong bối cảnh ở nhà tránh dịch. Lối chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần làm mọi cách để lấy hết những chiếc thẻ bánh trong trò chơi với tốc độ nhanh nhất để giành chiến thắng.

Tải Cake Duel tại đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.

2. Tô màu Diorama (Paid): Sách tô màu thư giãn

Đây là thế giới nhỏ của riêng bạn. Mang đến màu sắc cho thế giới của bạn và giải tỏa căng thẳng bằng cách tô màu... Gặp những động vật, cặp đôi dễ thương, hay thậm chí là những chuyến phiêu lưu.

Tải Tô màu Diorama (Paid): Sách tô màu thư giãn tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Zombie Defence Premium

Zombie Defence Premium

Zombie gây ra vụ nổ thành phố (Dead Town) đã tìm thấy bạn. Hãy chặn nhóm zombie đáng sợ và chỉ có bạn mới có thể cứu thành phố (Dead Town). Tấn công zombie bằng cách chạm vào màn hình bằng ngón tay (Zombie Killer). Nếu có thể, bạn nên hạ gục bọn zombie trước khi chúng tiếp cận bạn.

Tải Zombie Defence Premium: Tap Game tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Magibot

Theo dõi cuộc phiêu lưu của ILO, một robot ảo thuật gia nhỏ được con người gửi đến một hành tinh cuối cùng. Với chiếc mũ nhọn và sách ma thuật, ILO đã khám phá ra một thế giới đầy những sinh vật thù địch để tìm ra những cảnh báo kinh hoàng.

Tải Magibot tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Sudden Warrior Plus

Sudden Warrior Plus là tựa game hành động nhập vai, mang đến những trận chiến vui nhộn và ly kỳ mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

Tải Sudden Warrior Plus tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Color Lines - Icon Pack

Color Lines - Icon Pack

Color Lines có hơn 4.400 biểu tượng HD tùy chỉnh, bạn có thể yêu cầu các nhà phát triển ứng dụng thiết kế icon mới qua email. Hỗ trợ nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Color Lines - Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. WhatsArt - Icon Pack

WhatsArt - Icon Pack

WhatsArt - Icon Pack là gói biểu tượng vẽ tay, mô phỏng bức tranh bút chì và phong cách giống như phác họa. WhatsArt có hơn 4.300 biểu tượng tùy chỉnh và hỗ trợ hầu hết các launcher phổ biến hiện nay.

Tải WhatsArt - Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 1/6: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có Hero Cantare lấy ý tưởng từ ba bộ truyện nổi tiếng nhất của Webtoons

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.058 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy