Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game hành động nhập vai Toy Of War - bước vào thế giới đồ chơi của tuổi thơ bao người

Dương Lê 05/11/20
Toy Of War

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Trình duyệt Pollo Private

Mỗi khi thoát khỏi trình duyệt Pollo Private, mọi thứ bạn đã thực hiện trong ứng dụng sẽ bị xóa, bao gồm lịch sử, cookie và phiên. Trình duyệt Pollo Private có dung lượng nhỏ nhưng tốc độ tải nhanh, hỗ trợ truy cập thông minh, mở tab không giới hạn, không tiết lộ địa điểm truy cập và được tích hợp trình chặn quảng cáo

Tải Trình duyệt Pollo Private tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2. Toy Of War

Toy of War là tựa game hành động nhập vai người thứ ba. Thế giới đang bị kiểm soát bởi những món đồ chơi tồi tệ, Orc! Bạn chỉ có một mình và cần giải cứu binh lính của mình khỏi những món đồ chơi xấu xa. Mở rương, nâng cấp bản thân và mạnh mẽ hơn. Tham dự các trận đấu trùm và giải cứu thế giới khỏi đồ chơi xấu.

Tải Toy Of War tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. ExtremeJobs Knight’s Assistant VIP

ExtremeJobs Knight Assistant VIP

Nhiệm vụ của bạn trong game là đi theo hỗ trợ cho chàng hiệp sĩ bằng cách buff máu hay buff sát thương cho anh ta. Mỗi khi tiêu diệt xong quái vật, đống item rơi ra chính là những gì bạn cần phải nhặt. Lúc này, giữa đống vật phẩm mà bạn đang phải đeo trên người thì bạn sẽ phải chọn lựa giữa việc giữ gì và bán gì để lấy tiền nâng cấp sức khỏe cho chàng hiệp sĩ.

Tải ExtremeJobs Knight’s Assistant VIP tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Lophis Roguelike: Card RPG game, Darkest Dungeon

Đây là tựa game ra đời từ sự kết hợp giữa thể loại thẻ bài và roguelike. Bạn sẽ chạm trán với những sinh vật kỳ quái và khám phá những di vật có sức mạnh to lớn. Game luôn tạo ra những ẩn số phong phú và đa dạng, đảm bảo rằng trải nghiệm trò chơi luôn khác nhau ở mỗi màn.

Tải Lophis Roguelike: Card RPG game, Darkest Dungeon tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. RowRow

RowRow sở hữu thiết kế tối giản nhưng thử thách đầy logic. Có thể nói đây là game giải đố hoàn toàn mới, pha trộn yếu tố trượt và tính toán số học các hình thể.

Tải RowRow tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

6. Flax - Icon Pack

Flax - Icon Pack

Flax có hơn 3.200 biểu tượng màu Gradient dựa trên vector chất lượng cao, hỗ trợ lịch động, rất nhiều hình nền được lưu trữ trên đám mây để tải về và hỗ trợ nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Flax - Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở.

7. Aurora Icon Pack

Aurora Icon Pack

Aurora Icon Pack có hơn 3.500 biểu tượng tùy chỉnh, rất nhiều hình nền lưu trữ trên đám mây, hỗ trợ lịch động và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Aurora Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 2/11: Đầu tuần tải 5 game Android mới, có House Flipper giúp bạn tự tay sửa chữa và thiết kế một ngôi nhà hoàn chỉnh

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.813 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy