Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game võ sư tiêu diệt thây ma Zombie Masters VIP

Hình ảnh trong game Zombie Masters
Hình ảnh trong game Zombie Masters

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Triển lãm ảnh - Pro

Thư viện ảnh là một bộ sưu tập ảnh thông minh tổ chức các bức ảnh và video của bạn trong những khoảnh khắc, cho phép bạn sống lại và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống. Hỗ trợ mật khẩu bảo vệ ảnh và video của bạn, sắp xếp chúng, hiển thị kiểu trình chiếu, chia sẻ ảnh qua mạng xã hội.

Tải Triển lãm ảnh - Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. NT Calculator - Máy tính Mở rộng Pro

NT Calculator

NT Calculator cho phép bạn dễ dàng xử lý tất cả các tính toán cần thiết cho cuộc sống hàng ngày với một ứng dụng duy nhất. NT Calculator có giao diện đơn giản và chức năng thực tế! Nó có thể thay thế máy tính mặc định của bạn.

Tải NT Calculator - Máy tính Mở rộng Pro tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

3. Chicken Tournament

Chicken Tournament là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, kể về cuộc xung đột cổ xưa và bất diệt giữa gà và nông dân. Người nông dân có thể chọn giữa một trong bốn vũ khí: Máy gặt đập, đầu cào làm vườn, pháo plasma và golf club. Coi chừng gà ném trứng vào bạn.

Tải Chicken Tournament tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

4. Ocean Go!

Ocean Go! là tựa game đi tìm kho báu với tạo hình nhân vật rất dễ thương. Nâng cấp tàu của bạn, chống lại những kẻ xấu và khám phá thế giới tuyệt vời.

Tải Ocean Go! tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Sudden Warrior Plus

Sudden Warrior Plus là tựa game hành động nhập vai, mang đến những trận chiến vui nhộn và ly kỳ mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

Tải Sudden Warrior Plus tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Zombie Masters VIP - Ultimate Action Game

Đây là tựa game tiêu diệt zombie, và bạn sẽ vào vai các võ sư tài năng đi dẹp sạch bọn thây ma đáng ghét. Cố gắng trở thành người giỏi nhất trong nhiều bảng xếp hạng thế giới.

Tải Zombie Masters VIP tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

7. Archery Cung và tên

Đã bao giờ muốn bắn táo, dưa hấu, chai thủy tinh và phá vỡ chúng thành từng mảnh một cách rất kỳ lạ và thú vị? Trò chơi này là dành cho bạn!

Tải Archery Cung và tên tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 5 game Android hay nhất đầu tuần, có game chiến thuật xoay quanh các nhân vật Tam Quốc dễ thương Mini Warriors

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy