Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

AirPods 3 lộ ảnh chụp thực tế với hộp sạc tương tự AirPods Pro, thiết kế khác lạ so với những rò rỉ gần đây

apple-airpods-3
Ảnh minh họa (Nguồn: MySmartPrice)

Apple gần đây đã xác nhận rằng sự kiện Spring Loaded sẽ được tổ chức vào ngày 20/04, nơi công ty có kế hoạch cho ra mắt iPad Pro, AirPods 3, AirTags,... Ngay trước buổi diễn ra sự kiện, leaker Mukul Sharma đã chia sẻ bức ảnh thực tế được cho là của AirPods 3, qua đó để lộ thiết kế của thiết bị.

Dựa vào bài đăng trên Twitter của Mukul, chúng ta có thể nhận xét rằng thiết kế của hộp sạc AirPods 3 không có nhiều thay đổi lớn mà vẫn khá giống với của AirPods Pro. Hình ảnh cho thấy kích thước của chiếc hộp nhỏ hơn một chút so với phiên bản Pro và đèn báo sạc sẽ nằm ở mặt trước của phần thân.

Tuy nhiên, do góc chụp nên bức ảnh thực tế lại không cung cấp nhiều thông tin đáng giá về thiết kế của chiếc tai nghe. Mặc dù vậy chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một số điểm khác biệt so với các rò rỉ trước đây nói về diện mạo của AirPods 3.

Theo đó, những nguồn tin trước đây cho rằng AirPods 3 sẽ lộ diện với phần thân ngắn hơn cùng các cảm biến được căn chỉnh sang vị trí mới. Ngoài ra việc chiếc tai nghe mới sử dụng nút tai có thể tháo rời cũng từng được nhắc đến, điều có thể bác bỏ ngay bây giờ dựa vào những gì bức ảnh thực tế thể hiện.

Đây tất nhiên chỉ là nguồn tin tham khảo, chưa được xác thực nên chúng ta vẫn cần phải chờ đến ngày sự kiện Spring Loaded diễn ra để biết được những gì Apple dự định cho lần ra mắt này.

Bạn đánh giá thiết kế có thể của AirPods 3 trong ảnh thực tế như thế nào?

Nguồn: MySmartPrice

Xem thêm: Apple xác nhận sẽ tổ chức sự kiện 'Spring Loaded' vào ngày 20/4, liệu có phải ra mắt AirTags, AirPods và iPad mới?

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.226 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy