Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

AirPods 3 còn chưa ra mắt nhưng hàng 'nhái' đã xuất hiện, nhìn hao hao AirPods Pro, không biết hàng thật ra sao

AirPods 3 'nhái' xuất hiện trên thị trường, thiết kế giống AirPods Pro
Ảnh từ video

AirPods 3 "nhái" đã bất ngờ xuất hiện tại thị trường Trung Quốc trước khi Apple công bố sản phẩm chính thức. Tài khoản Duan Rui đã chia sẻ một video trên Twitter, cho chúng ta cái nhìn chi tiết về chiếc AirPods 3 giả có thiết kế tương tự những gì đã được rò rỉ từ sản phẩm thật.

Trước đó, Apple được đồn đại sẽ công bố một chiếc tai nghe vào sự kiện ngày 23/3. Tuy nhiên, chỉ một tuần trước ngày 23/3, một nhà phân tích nổi tiếng của nhà Táo là Ming Chi-Kuo báo cáo rằng AirPods 3 sẽ không ra mắt cho đến quý 3 năm nay.

Apple hiện dự kiến ​​sẽ công bố AirPods 3 cùng với iPhone 13 series vào cuối năm nay. AirPods thế hệ tiếp theo ​​sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro, đi kèm với phần thân nhỏ hơn và một hộp sạc rộng hơn.

AirPods 3 có thể ​không có tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC) nhưng dự kiến ​​sẽ đi kèm với công nghệ Âm thanh không gian - được giới thiệu lần đầu tiên AirPods Max.

Bạn đánh giá như thế nào về thiết kế của chiếc AirPods 3 "nhái" này?

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm: Tai nghe không dây AirPods thế hệ mới ​​sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay, quá trình sản xuất đã bắt đầu được tiến hành

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.150 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy