Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

AirPods vẫn hoạt động tốt và còn 41% pin sau khi 'phiêu lưu' qua hệ thống tiêu hóa của một người đàn ông

AirPods vẫn hoạt động tốt và còn 41% pin sau khi 'phiêu lưu' qua hệ thống tiêu hóa của một người đàn ông

Một sự cố hy hữu vừa xảy ra, người đàn ông người Đài Loan có tên Ben Hsu cho biết AirPods của mình vẫn hoạt động tốt và còn 41% pin sau khi ''phiêu lưu'' qua hệ thống tiêu hóa và thải ra ngoài.

Ben Hsu cho biết anh đã đeo AirPods và ngủ thiếp đi, sau khi tỉnh dậy thì anh phát hiện một bên tai nghe bị mất. Sau đó anh đã sử dụng tính năng định vị tai nghe của Apple, từ đó cho biết một chiếc AirPods đang trong phạm vi kết nối.

Hsu nghe thấy tiếng bíp, nhưng anh không hề biết nó phát ra từ đâu: ''Tôi đã kiểm tra dưới tấm chăn của mình và lục lọi xung quanh nhưng không thể tìm thấy nó. Và sau đó, tôi phát hiện âm thanh phát ra từ dạ dày của mình''.

Các bác sĩ tại Bệnh viện thành phố Cao Hùng đã xác nhận một chiếc AirPods đang nằm trong dạ dày của Hsu và đang đi qua hệ thống tiêu hóa. Hsu cho biết anh đã tìm thấy AirPods vào ngày kế tiếp sau khi đi vệ sinh.

''Pin vẫn ở mức 41%'', anh nói với Daily Mail. ''Thật không thể tin được'', anh khen gợi AirPods của Apple như một thiết bị ''ma thuật''.

Một vị bác sĩ làm việc trong phòng cấp cứu của bệnh viện cho biết việc nuốt AirPods không gây hại cho Hsu vì anh không tiếp xúc trực tiếp với pin của thiết bị.

Đây không phải là lần đầu xảy ra những vụ việc dở khóc dở cười như vậy. Năm 2016, một người đàn ông ở Ireland đã nuốt nguyên một chiếc điện thoại và phải phẫu thuật để lấy nó ra khỏi dạ dày. Tương tự, một bé gái 13 tuổi ở Hàn Quốc đã nuốt chiếc máy Misfit Shine fitness tracker, chiếc máy vẫn hoạt động sau khi các bác sĩ lấy nó ra.

Bạn đã bao giờ nuốt phải thứ gì đó nguy hiểm chưa?

Nguồn: Businessinder

Xem thêm: Không phải MacBook, đây mới là sản phẩm bán chạy thứ​ hai của Apple sau iPhone

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.971 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
P9Pummu 98F
từ màu trắng chuyển thành vàng luôn kakaka
Trả lời 7 tháng trước