Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Phụ kiện AirTags đã sẵn sàng ra mắt cùng iOS 14.3, tai nghe AirPods Studio có thể bị trì hoãn đến tận tháng 3 năm sau

Minh Vũ 15/10/20
AirTags
Ảnh minh họa AirTags. Ảnh: CultofMac

Apple dự kiến công bố tai nghe AirPods Studio và phụ kiện theo dõi vị trí AirTags cùng dòng iPhone 12, tuy nhiên một vài ngày trước khi sự kiện "Hi, Speed" diễn ra, một loại các tin đồn đã xuất hiện xác nhận AirPods Studio đã bị trì hoãn và AirTags sẽ được ra mắt vào tháng 11.

Sự kiện "Hi, Speed" vừa diễn ra của Apple chủ yếu tập trung vào loa thông minh HomePod mini và dòng sản phẩm iPhone 12, hãng không hề đề cập đến AirPods Studio và AirTags.

Theo leaker Jon Prosser, Apple hiện đang phải đối mặt với một "trục trặc lớn" trong việc sản xuất AirPods Studio. Do xuất hiện vấn đề, Apple buộc phải loại bỏ một vài tính năng ra khỏi tai nghe và theo nguồn tin mới nhất, AirPods Studio sẽ không được lên kệ ít nhất cho đến tháng 12.

Đối với AirTags, Prosser cho biết Apple đang lên kế hoạch phát hành cùng iOS 14.3, được biết iOS 14.2 dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 11 tới. Leaker khẳng định AirTag đã "xong và sẵn sàng", việc ra mắt còn tùy thuộc vào Apple, khi nào cảm thấy thích hợp sẽ tung ra thị trường. 

Apple được cho sẽ tổ chức một sự kiện nữa vào tháng 11 để công bố máy Mac dùng bộ xử lý Apple Silicon. Có thể nhà Táo sẽ công bố AirTag cùng máy Mac mới tại sự kiện này, tất nhiên Apple cũng sẽ phát hành chính thức macOS Big Sur.

Cũng theo Jon Prosser, ngay cả khi AirPods Studio đã sẵn sàng để phát hành vào tháng 12, Apple rất có thể sẽ trì hoãn đến tận tháng 3/2021 mới chính thức ra mắt. Đây cũng được cho là thời điểm mà hãng sẽ tung ra AirPods thế hệ tiếp theo.

Bạn mong chờ sản phẩm nào hơn, AirTags hay AirPods Studio?

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm: Ấn tượng đầu tiên về iPhone 12: Người kế nhiệm iPhone 11 và đây vẫn sẽ là máy bán chạy nhất năm 2020

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.329 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy