Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ngạc nhiên trước ảnh render của hai mẫu Galaxy Z Fold 3: Thiết kế gập ba độc đáo, chuyển trạng thái sang tablet bao đã

Minh Vũ 25/12/20 1 bình luận
Điện thoại màn hình gập
Ảnh minh họa (nguồn: CNET)

Hồi tháng 10, chúng ta đã có được hình ảnh render đầu tiên của Galaxy Z Fold 3 với thiết kế hai bản lề và cơ chế gập làm ba độc đáo, bao gồm cả bàn phím QWERTY trượt ra. Giờ đây, một số hình ảnh render của hai mẫu Galaxy Z Fold 3 mới đã được Pigtou và Xleaks chia sẻ.

Có hai mẫu điện thoại màn hình gập được Pigtou và Xleaks tạo ra dựa trên bằng sáng chế của Samsung, gồm Galaxy Z Fold Dual-fold và Galaxy Z Fold Tri-fold.

Về mẫu Galaxy Z Fold Dual-fold, thiết bị có tổng cộng hai bản lề, ghép nối hai màn hình nhỏ với một màn hình lớn, phần gập bên phải chứa cả hai màn hình ở hai mặt.

Galaxy Z Fold Dual-fold
Galaxy Z Fold Dual-fold

Thiết kế gập kiểu này cũng đồng nghĩa Galaxy Z Fold Dual-fold có kích thước của máy tính bảng ngay cả ở trạng thái gập, lúc này cũng chỉ sử dụng được một bên màn hình nhỏ, bên còn lại chứa bộ bốn camera nằm đối điện với mặt người dùng.

Đến Galaxy Z Fold 3 Tri-fold, thiết bị cũng có hai bản lề nhưng được bố trí ngược chiều nhau, nghĩa là màn hình cũng được chia thành ba phần nhưng gập theo hình dích dắc.

Galaxy Z Fold 3 Tri-fold
Galaxy Z Fold 3 Tri-fold

Chúng ta sẽ có một thiết bị nhỏ gọn như một chiếc điện thoại thông thường khi gập Galaxy Z Fold 3 Tri-fold lại, nhưng có vẻ thiết bị sẽ hơi dày một chút.

Bạn thích thiết kế của mẫu Galaxy Z Fold 3 nào hơn?

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: Đánh Giá Galaxy Note 20 Ultra nâng cấp Android 11 One UI 3.0: Hiển thị tốc độ làm tươi 120 Hz, thay đổi giao diện hoàn toàn mới

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.830 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
LNThanh Lam Nguyen
Cụm cam sau đặt ở vị trí vô duyên.
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱