Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple chính thức tung ra iOS 13.3.1 Beta 3 và iPadOS 13.3.1 Beta 3, ai thích vọc vạch vào mà cập nhật, khắc phục nhiều lỗi lắm đó

iPhone

Apple đã bắt đầu tung ra phiên bản iOS 13.3.1 Beta 3 và iPadOS 13.3.1 Beta cho các nhà phát triển, các "thánh" thích vọc vạch vào cập nhật trước mà trải nghiệm cũng được, chủ yếu khắc phục một số lỗi còn tồn đọng của phiên bản trước đó.

Trên bản cập nhật mới đã khắc phục sự cố khó chịu nhất trên iOS 13.3.1 Beta 2, mặc dù một số điện thoại không được lưu trong danh bạ nhưng trẻ em có thể liên lạc thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn, ngay cả khi các bậc phụ huynh cài đặt trong mục hạn chế.

Một số phụ huynh khác có thể sử dụng tùy chọn Communic ation Limits (giới hạn liên lạc) để giúp trẻ em sử dụng iPhone được an toàn hơn.

Các báo cáo khác cũng chia sẻ iOS 13.3.1 Beta 3 sửa nhiều lỗi liên quan đến ứng dụng Apple CarPlay. Ngay cả khi bạn không phải là nhà phát triển, vẫn có thể đăng ký với Chương trình phần mềm Apple Beta để nhận được bản cập nhật này. Còn những ai đã đăng ký trước đó rồi thì hãy truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm là được.

Còn lại vẫn chưa rõ là iOS 13.3.1 beta và iPadOS 13.3.1 beta 3 mang đến tính năng gì mới hay không, nhưng có vẻ như tập trung chủ yếu vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, sao cho làm hài lòng các khách hàng của mình.

Không biết các bạn đọc ở đây đã cập nhật iOS 13.3.1 Beta 3 hay iPadOS 13.3.1 Beta 3 chưa? Nếu có thì mời các bạn chia sẻ những sự thay đổi mới của phiên bản cập nhật này cho anh em khác cùng biết nhé!

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Sản xuất không đủ bán, Apple yêu cầu TSMC tăng sản lượng chip A13 do nhu cầu iPhone 11 và iPhone 11 Pro tăng cao

 
Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
8.793 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy