Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple cho phép các cửa hàng di động sửa chữa iPhone hết bảo hành

Dương Lê 30/08/19
Apple cho phép các cửa hàng di động sửa chữa iPhone hết bảo hành

Mới đây trên trang Support của Apple đã đưa ra một thông báo bất ngờ rằng hãng sẽ cho phép các cửa hàng di động độc lập bên thứ ba sửa chữa những chiếc iPhone không còn bảo hành. Đây là một phần trong Chương trình Nhà cung cấp Sửa chữa Độc lập (Independent Repair Provider Program - IRPP) mà Apple đưa ra.

Theo đó, IRPP sẽ cung cấp các bộ phận, công cụ và đào tạo cho các cửa hàng muốn làm việc với phần cứng chính hãng của Apple.

Được biết chương trình IRPP đang được triển khai ở khu vực Bắc Mỹ, và trong tương lai sẽ có mặt tại nhiều khu vực khác trên thế giới, bao gồm cả châu Âu và châu Á.

Nghe qua thì có vẻ quá "ngon lành cành đào" nhưng các cửa hàng này chỉ có thể sửa chữa những vấn đề "nhẹ nhàng tình cảm" liên quan đến nứt vỡ màn hình, mặt kính trước/sau, ống kính camera, pin...

Thôi, có còn hơn không. Nhờ vậy người dùng mới có thêm nhiều địa điểm sửa chữa iPhone khi bị hư hỏng, bên cạnh các trung tâm được Apple ủy quyền.

Bạn cảm thấy chương trình IRPP của Apple thế nào? Vì trước đây nếu người dùng đem iPhone đến các cửa hàng sửa chữa bên thứ ba không được Apple cho phép thì sẽ bị từ chối bảo hành chính hãng.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro và Pro Max (iPhone 2019) qua những rò rỉ: Đủ sức kế nhiệm iPhone Xs và Xs Max?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.507 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy