Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple có thể sẽ không tổ chức sự kiện tháng 10, các mẫu MacBook mới dựa trên ARM sẽ được ra mắt Online

MacBook Pro 13 inch
MacBook Pro 13 inch. Ảnh: Apple

Một loạt các tin đồn và báo cáo cho rằng MacBook 12 inch và MacBook Pro 13 inch dựa trên ARM sẽ được Apple công bố vào cuối năm nay. Rất có thể ngay sau sự kiện chào sân dòng iPhone 12 dự kiến diễn ra vào tháng 9, Apple sẽ tổ chức thêm một sự kiện vào tháng 10 để giới thiệu phần cứng mới. Nhưng theo một người mách nước, sự kiện tháng 10 có thể sẽ không được tổ chức.

Apple trong bài phát biểu tại WWDC 2020 đã xác nhận sẽ ra mắt dòng máy Mac chạy trên nền tảng ARM vào cuối năm nay, nhưng chuyên gia công nghệ Komiya lại đề cập đến điều ngược lại. Từ các nguồn đáng tin cậy, Komiya tuyên bố Apple có thể sẽ không tổ chức sự kiện để công bố các mẫu MacBook mới dựa trên ARM.

Đồng nghĩa Apple sẽ không tổ chức sự kiện tháng 10 để giới thiệu MacBook 12 inch và MacBook Pro 13 inch dựa trên ARM. Thay vào đó, Apple sẽ âm thầm ra mắt MacBook mới theo hình thức online, như nhiều sản phẩm đã được công bố trong năm nay.

Giả thuyết này hoàn toàn có thể xảy ra nếu tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp hơn. Hoặc Apple trì hoãn sự kiện ra mắt sản phẩm mới do phần cứng vẫn chưa sẵn sàng, nghĩa là phải đến đầu năm 2021 thì máy Mac dựa trên ARM mới được công bố.

Bạn kỳ vọng điều gì trên các mẫu MacBook dựa trên ARM?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: So kèo tốc độ iOS 14 beta 4 và iOS 13.6, bản nâng cấp nào chạy mượt hơn trên các dòng điện thoại iPhone?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.200 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy