Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple iMac 2021 rò rỉ các phiên bản màu sắc gợi nhớ về iMac đời đầu, bên cạnh đó ảnh render của Mac Pro mini cũng lộ diện

Màu sắc mới của iMac 2021 gợi nhớ về các phiên bản màu của những chiếc iMac đời đầu
Màu sắc mới của iMac 2021 gợi nhớ về các phiên bản màu của những chiếc iMac đời đầu (ảnh: Worthpoint)

Đã có một số báo cáo về các thiết bị Apple sắp ra mắt và mọi người đang mong đợi dòng iMac thế hệ tiếp theo sẽ bắt đầu chuyển từ chip Intel sang Apple Silicon dựa trên ARM. Mới đây, thông tin và hình ảnh về các phiên bản màu sắc của iMac 2021 đã bị rò rỉ.

Chuyên gia rò rỉ Jon Prosser tuyên bố rằng các mẫu iMac 2021 sắp tới sẽ có 5 tùy chọn màu sắc: Bạc, xám không gian, xanh lục, xanh da trời và vàng hồng. Đây là những màu tương tự trên iPad Air 4 2020.

Apple iMac 2021 được cho là có năm tùy chọn màu sắc
Apple iMac 2021 được cho là có năm tùy chọn màu sắc

Không chỉ vậy, Jon Prosser còn chia sẻ ảnh render các tùy chọn màu sắc mới của iMac 2021 để người xem dễ hình dung hơn. Cũng cần lưu ý rằng ảnh render này hoàn toàn là suy đoán để giới thiệu các tùy chọn màu sắc vì thiết kế mới vẫn chưa bị rò rỉ.

Dự kiến iMac 2021 ​​sẽ có viền mỏng hơn và được trang bị chip Apple Silicon mới nhất, có thể là model M1 được nâng cấp hoặc đời mới hoàn toàn. Mặc dù thiết bị sẽ chính thức ra mắt trong năm nay, nhưng hiện vẫn chưa rõ thời gian cụ thể.

Ảnh render Apple Mac Pro mini
Ảnh render Apple Mac Pro mini

Cũng có thông tin mới về thiết bị Mac Pro mới. Jon Prosser mô tả sản phẩm này có kích thước chỉ bằng một nửa so với chiếc Mac Pro hiện tại, hoặc trông giống như "ba đến bốn chiếc Mac mini xếp chồng lên nhau".

Cuối năm ngoái, Bloomberg cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt Mac Pro với kích thước nhỏ hơn vào cuối năm 2022. Dù vậy, không loại trừ khả năng máy sẽ lên kệ ngay năm nay.

Bạn đang mong chờ những cải tiến nào sẽ xuất hiện trên dòng iMac và Mac mới của Apple?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Bạn đã biết Mac Mini - Chiếc hộp nhỏ được trang bị hiệu năng mạnh với nhiều tính năng hấp dẫn của Apple hay chưa? Cùng tìm hiểu nào!

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.410 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy