Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple phát hành bản xem trước Safari Technology Preview 96 với trình sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Safari Technology Preview 96 Hình ảnh minh hoạ

Apple hôm nay đã phát hành bản cập nhật mới cho Safari Technolory Preview, trình duyệt thử nghiệm của Apple lần đầu được giới thiệu cách đây 3 năm trước vào tháng 3/2016. Apple đã thiết kế Safari Technolory Preview để thử nghiệm các tính năng có thể được đưa vào phiên bản phát hành trong tương lai của Safari.

Bản phát hành Safari Technology Preview 96 bao gồm trình sửa lỗi và cải thiện hiệu suất cho Web Animations, WebAuthN, SVG, Web API, CSS, Clipboard API, CSS Shadow Parts, JavaScript, Picture-in-Picture API, Media, Service Worker, Back-Forward Cache, Web Inspector, ad WebDriver.

Bản cập nhật Safari Technology Preview mới có sẵn cho cả macOS Mojave và macOS Catalina, phiên bản mới nhất của hệ điều hành Mac được phát hành vào tháng 10/2019.

Safari Technology Preview 96 Hình ảnh minh hoạ

Bản cập nhật Safari Technology Preview có sẵn thông qua cơ chế Cập nhật phần mềm trên Mac App Store cho bất cứ ai đã tải xuống trình duyệt. Ghi chú phát hành đầy đủ có cho bản cập nhật có sẵn trên trang Safari Technology Preview.

Mục tiêu của Apple với Safari Technology Preview là thu thập phản hồi từ các nhà phát triển và người dùng về quy trình phát triển trình duyệt của họ. Safari Technology Preview có thể chạy song song với với trình duyệt Safari hiện hành trên thiết bị, và nó không yêu cầu tải khoản nhà phát triển để tải xuống.

Dưới đây là một số mục tải xuống nếu bạn muốn trải nghiệm Safari Technology Preview:

Bạn đã tải xuống trình duyệt Safari Technology Preview 96?

Nguồn: MacRumors

Xem thêm: Bloomberg: Doanh số AirPods dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi, lên 60 triệu chiếc

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.229 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy