Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple phát hành phiên bản iOS 14.4 beta 1: Bổ sung một vài tính năng và phím tắt mới, tiếp tục khắc phục lỗi

Minh Vũ 17/12/20
iOS 14
Ảnh minh họa (nguồn: Macrumors)

Hai ngày sau khi tung ra bản cập nhật iOS 14.3 và iPadOS 14.3 cho người dùng iPhone và iPad, Apple đã phát hành bản Beta đầu tiên của iOS 14.4 và iPadOS 14.4 cho nhà phát triển và người tham gia chương trình dùng thử.

Bản Beta đầu tiên của iOS 14.4 và iPadOS 14.4 có thể được tải xuống bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Điều kiện là người dùng đã đăng ký chương trình dùng thử và tải xuống cấu hình trên thiết bị tương thích.

iOS 14.4 Beta 1
iOS 14.4 Beta 1

Bản cập nhật iOS 14.4 Beta 1 mang đến trải nghiệm Handoff mới cho HomePod mini. Cụ thể, iPhone 11iPhone 12 có thể giao tiếp với HomePod mini nhờ chip U1 có trên cả hai thiết bị, một cách dễ dàng hơn để iPhone và loa nhận biết được vị trí của nhau.

Bản cập nhật iOS 14.4 Beta 1 mang đến trải nghiệm Handoff mới cho HomePod mini
Bản cập nhật iOS 14.4 Beta 1 mang đến trải nghiệm Handoff mới cho HomePod mini

Mặt khác, khi đang ở trạng thái phát nhạc, nếu người dùng di chuyển iPhone đến gần HomePod mini hơn, iPhone sẽ rung lên, cường độ rung sẽ tăng khi bạn di chuyển đến gần HomePod mini hơn. Khi người dùng ở gần HomePod mini, đèn phía trên cùng của loa sẽ phát sáng để cho biết thiết bị đang hoạt động.

Có một thông báo sẽ xuất hiện trên iPhone mà khi người dùng chạm vào thông báo đó, HomePod mini sẽ tự động kích hoạt trải nghiệm Handoff mới. Tuy nhiên tính năng Handoff yêu cầu chủ sở hữu cập nhật HomePod mini lên phiên bản Beta mới.

 Apple đã bổ sung thêm một tùy chọn trong ứng dụng Phím tắt để tắt Thu phóng phối cảnh khi đặt hình nền
 Apple đã bổ sung thêm một tùy chọn trong ứng dụng Phím tắt để tắt Thu phóng phối cảnh khi đặt hình nền

Trong iOS 14.4 Beta 1, Apple đã bổ sung thêm một tùy chọn trong ứng dụng Phím tắt để tắt Thu phóng phối cảnh khi đặt hình nền mà không cần xem trước.

Bạn đã cập nhật lên iOS 14.4 Beta 1 chưa? Mời chia sẻ trải nghiệm.

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Đã có 81% iPhone ra mắt trong bốn năm qua cập nhật lên iOS 14, bạn đã 'lên đời' bản mới cho thiết bị của mình chưa?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.479 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy