Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp Công bố ra mắt TopZone

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple phát hành iOS 14.5 và iPadOS 14.5 Beta 2: Sửa lỗi màn hình xanh, bổ sung biểu tượng cảm xúc và nhiều tính năng mới khác

Apple phát hành iOS 14.5 và iPadOS 14.5 Beta 2
Apple phát hành iOS 14.5 và iPadOS 14.5 Beta 2 (nguồn: 9to5mac)

Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật Beta thứ hai của iOS 14.5, iPadOS 14.5 cho các nhà phát triển và người dùng thử. Bản Beta đầu tiên đã được phát hành từ vài tuần trước, mang đến rất nhiều tính năng và cải tiến mới. Bản Beta thứ hai chỉ tập trung nâng cao mức độ ổn định của các tính năng được bổ sung trong bản Beta đầu.

Điểm nổi bật của bản cập nhật iOS 14.5 Beta 1 chính là bổ sung thêm một cách mới để mở khoá Face ID trên iPhone khi người dùng đang đeo khẩu trang bằng Apple Watch, cũng như hỗ trợ bộ điều khiển PS5 và Xbox,... Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Apple phát hành iOS 14.5 và iPadOS 14.5 Beta 2
iOS 14.5 Beta 2 bổ sung thêm biểu tượng cảm xúc và sửa lỗi màn hình xanh

Trong bản cập nhật iOS 14.5 Beta 2, Apple đã bổ sung thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới, trong đó có trái tim bùng cháy, AirPods Max và kim tiêm. Bên cạnh đó, bản cập nhật mới cũng đã sửa lỗi màn hình xanh mà một số chủ sở hữu iPhone gặp phải, một lỗi đã xuất hiện từ hồi 11/2020.

Nhà Táo cũng đã thêm vào các phím tắt mới trong bản cập nhật iOS 14.5 Beta 2, như chụp ảnh màn hình và chuyển đổi giữa các chế độ dữ liệu di động. Ngoài ra, Apple cũng mang đến nhiều tính năng mới cho Apple Music, tối ưu hoá sạc pin,... và sửa lỗi, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn đã tham gia chương trình thử nghiệm các phiên bản iOS beta, mời bạn truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để tiền hành tải về và nâng cấp iOS 14.5 Beta 2 nhé.

Bạn đã cập nhật iOS 14.5 Beta 2 chưa? Mời chia sẻ trải nghiệm bên dưới phần bình luận.

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Apple phát hành bản cập nhật watchOS 7.3.1 để sửa lỗi sạc pin cho Apple Watch, bạn đã cập nhật cho thiết bị của mình chưa?

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
20.654 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...