Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple bất ngờ phát hành iOS 12.5.3 cho các thiết bị cũ từ iPhone 6 trở lên, có gì mới trong bản cập nhật này?

iOS 12.5.3 và iPadOS 12.5.3 cho iPhone 6, iPad mini 3

Thật bất ngờ, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 12.5.3 và iPadOS 12.5.3 cho các mẫu cũ từ iPhone 6 trở lên, iPad mini 3, mini 2 và iPad Air 1. Những thiết bị đã có tuổi đời lên đến 6 năm, thế nhưng Apple vẫn phát hành bản vá lỗi bảo mật.

Apple đã tung ra một số bản cập nhật bảo mật cho các thiết bị đời mới. Trong đó có iOS 14.5.1, iPadOS 14.5.1, macOS 11.3.1 Big Sur và watchOS 7.4.1. Tất cả đều có một điểm chung: Sửa lỗi bảo mật quan trọng.

Apple vẫn phát hành iOS 12.5.3 cho các thiết bị iPhone cũ

Không chỉ có các thiết bị đời mới, Apple thậm chí còn tung ra iOS 12.5.3 và iPadOS 12.5.3 cho các đời iPhoneiPad cũ. Tất nhiên những bản cập nhật này không được bổ sung thêm tính năng mới, mà chủ yếu tập chung sửa các lỗi quan trọng liên quan đến bảo mật, thế nên bạn cũng nên cài đặt nếu đang còn sử dụng.

Để tải xuống bản cập nhật, bạn cần vào ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Sau đó nhấn vào Tải xuống và Cài đặt khi bản cập nhật hiển thị.

Apple nổi tiếng thường phát hành các bản cập nhật bảo mật cho những thiết bị cũ, thậm chí có tuổi đời lên đến 6 năm. Có thể thấy Apple rất quan tâm đến người dùng, khi vẫn đảm bảo cơ chế bảo mật cho các thiết bị cũ.

Bạn đã cập nhật cho chiếc iPhone, iPad cũ của mình chưa?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: Apple bất ngờ phát hành iOS 14.5.1 để khắc phục lỗi bảo mật quan trọng

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
5.887 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy