Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vừa mới tung iOS 13.4 nhưng Apple đã rục rịch ra mắt bản phiên bản Beta đầu tiên của iOS 13.4.1

Vừa mới tung iOS 13.4 nhưng Apple đã rục rịch ra mắt bản phiên bản Beta đầu tiên của iOS 13.4.1
Ảnh minh họa

Apple sẽ sớm phát hành phiên bản Beta đầu tiên của iOS 13.4.1 đi kèm với một số bản vá lỗi trong những ngày tới. Báo cáo cũng tuyên bố rằng, sẽ không có một phiên bản cập nhật iOS 13 lớn nào nữa trong năm nay.

Vài ngày trước, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 13.4 ra công chúng. iOS 13.4 là một bản cập nhật khá lớn với các tính năng như: iCloud Folder Sharing, thêm các Memojis mới và hơn thế nữa.

Theo như cách đặt tên của Apple thì iOS 13.4.1 có thể chỉ là 1 phiên bản để sửa lỗi của iOS 13.4 mà thôi. Nếu Apple ra mắt chương trình Beta của iOS 13.4.1 trong tuần này, thì phiên bản cuối cùng có thể được phát hành ra công chúng vào nửa cuối tháng 4.

Trong vài năm qua, Apple chưa bao giờ phát hành một bản cập nhật lớn iOS xx.5. Vì vậy, chúng ta có thể tin rằng sẽ không có bản cập nhật iOS 13.5 trong năm nay. Thay vào đó, công ty có thể ra mắt iOS 14 tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển Apple WWDC 2020 dự kiến được tổ chức vào tháng 6 tới đây. Tuy nhiên, vì dịch virus Corona nên nhiều khả năng sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến.

Bạn thấy iOS 13.4 thế nào?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Đọ tốc độ các mẫu iPhone cũ chạy iOS 13.4 so với iOS 13.3.1, xem xong muốn cập nhật ngay và luôn

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.706 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy