Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Kuo: Apple sẽ ra mắt iPhone với Face ID và Touch ID dưới màn hình vào năm 2021

Hữu Tình 05/08/19
Kuo: Apple sẽ ra mắt iPhone với Face ID và Touch ID dưới màn hình vào năm 2021
Ảnh minh họa

Ming-Chi Kuo hôm nay đã phát hành một báo cáo tuyên bố rằng Apple sẽ đưa Touch ID trở lại cho iPhone từ năm 2021. Nhà phân tích tin rằng, Apple sẽ phát hành iPhone với cả Face ID và Touch ID dưới màn hình.

Kuo cho hay, trong 18 tháng tới, rất nhiều vấn đề kỹ thuật sẽ được giải quyết, điều này sẽ cho phép Apple cung cấp trải nghiệm cao cấp mà hãng cố gắng đạt được trong các thiết bị của mình.

Ming-Chi Kuo coi công nghệ nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng vân tay là sự bổ sung cho nhau. Ông cũng tin rằng Apple đang muốn thống nhất các trải nghiệm cùng nhau.

Kuo: Apple sẽ ra mắt iPhone với Face ID và Touch ID dưới màn hình vào năm 2021
Ảnh minh họa

Apple trước đây đã nộp bằng sáng chế về các công nghệ nhận dạng vân tay dưới màn hình, điều này cho thấy Apple vẫn đang muốn tích hợp Touch ID dưới màn hình cho các sản phẩm tương lai.

Tuy nhiên, vẫn còn những thách thức công nghệ đối với cảm biến vân tay dưới màn hình, đó là: Mức tiêu thụ điện năng, kích thước vùng nhận dạng, độ dày của module và tốc độ nhận dạng.

Kuo tin rằng, những vấn đề trên sẽ được giải quyết trong năm tới hoặc lâu hơn, mở ra cơ hội cho Apple đưa Touch ID xuống dưới màn hình trên iPhone 2021.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Tin đồn: Face ID sẽ cho đăng ký nhiều hơn 2 khuôn mặt trong tương lai

Biên tập bởi Trấn Minh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy