Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch vào ngày mai, giá bán có thể khiến bạn bất ngờ

Hữu Tình 13/11/19
Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch vào ngày mai, giá bán có thể khiến bạn bất ngờ
Ảnh minh họa

Theo báo cáo từ Bloomberg, Macbook Pro 16 inch đã được đồn đại từ lâu và nó sắp sửa được trình làng. Nhà phân tích Mark Gurman đến từ Bloomberg nói rằng, Apple có thể ra mắt mẫu laptop này vào ngày mai (14/11, theo giờ Việt Nam), và lên kệ ngay từ cuối tuần này.

MacBook Pro mới dự kiến ​​sẽ có giá trên thị trường giống như mẫu 15 inch, có giá khởi điểm từ 2.399 USD (khoảng 55.7 triệu đồng). Theo Gurman, giá bán giống nhau là bởi nó là phiên bản thay thế hoàn toàn mẫu MacBook Pro 15 inch. Đây có thể xem là một bất ngờ bởi nhiều người đang nghĩ rằng, MacBook Pro 16 inch sẽ là tùy chọn cao cấp hơn.

Bên cạnh màn hình lớn hơn, MacBook Pro 16 inch sẽ đánh dấu sự ra mắt của bàn phím cơ kiểu cắt kéo được cải tiến lại. Bàn phím được thiết kế để có độ tin cậy cao hơn so với bàn phím cơ chế hình con bướm đặc trưng trên MacBook kể từ năm 2016.

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch vào ngày mai, giá bán có thể khiến bạn bất ngờ
Render MacBook Pro 16 inch

Mặc dù có một số sửa đổi và chỉnh sửa, nhưng bàn phím con bướm đã khiến danh tiếng của dòng máy tính xách tay Apple có phần suy giảm, do phím bị kẹt và một số vấn đề khác.

Bloomberg cũng lưu ý rằng mẫu máy tính Mac Pro cao cấp sẽ được phát hành vào tháng 12. Như vậy, sau khi ra mắt iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max vào đầu mùa thu, tiếp theo là AirPods Pro vào cuối tháng trước, thì Apple sẽ kết thúc năm 2019 với sự tập trung vào dòng máy Mac.

Bạn có đang mong chờ MacBook Pro 16 inch không? Và bạn thấy giá bán thế nào?

Nguồn: Theverge

Xem thêm: Apple chuẩn bị tổ chức họp báo tại New York, Macbook Pro 16 inch sẽ ra mắt tại đây?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.488 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TMTna Mv
Giá này của Apple là bình thường mà Tình, không gì gọi là "có thể khiến bạn bất ngờ". Điều quan trọng là tgdđ có bán không?
Trả lời (1) 4 tháng trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào anh,
Hiện tại sản phẩm này bên em vẫn chưa có thông tin anh nha, nếu quan tâm anh có thể thường xuyên truy cập website để xem giúp em nhé
Thông tin đến anh.
Trả lời 4 tháng trước