Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple sẽ ra mắt ứng dụng Research chuyên về sức khỏe vào cuối 2019

Chris 11/09/19
Apple research

Apple mới đây đã công bố ba nghiên cứu y học mới cùng sự hợp tác với các tổ chức nghiên cứu và học thuật hàng đầu thế giới về những lĩnh vực này. Các nghiên cứu sẽ có sẵn trong ưng dụng 'nghiên cứu' mới được Apple phát hành vào cuối năm nay.

Các nghiên cứu mới bao gồm:

Nghiên cứu về sức khoẻ phụ nữ

Apple nghiên cứu sức khoẻ phụ nữ

Apple đã hợp tác với trường Y tế Harvard TH Chan và viện khoa học sức khoẻ môi trường (NIEHS) của NIH để tạo ra một quy trình nghiện cứu dài hạn về chu kỳ kinh nguyệt và điều kiện phụ khoa của phụ nữ. Theo đó, những nghiên cứu này sẽ thông báo và đánh giá rủi ro về các tình trạng như chứng buồng trứng đa nang (PCOS), vô sinh, loãng xương, mang thai và chuyển tiếp mãn kinh.

Nghiên cứu về tim và chuyển động 

Apple nghiên cứu tim và chuyển động

Apple hiện đang hợp tác với bệnh viện Brigham và hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ để nghiên cứu toàn diện về nhịp tim và khả năng vận động của cơ thể sẽ gây ra các chấn thương kiến sức khoẻ của tim và chất lượng cuộc sống thay đổi. Từ đó thúc đẩy một quá trình vận động khoẻ mạnh và cải thiện sức khoẻ cho tim mạch.

Nghiên cứu về thính giác

Apple nghiên cứu thị giác

Hợp tác cùng đại học Michigan, Apple đang nghiên cứu về các yếu tố ảnh hưởng đến thính giác. Đây sẽ là loại nghiên cứu thu thập dữ liệu qua thời gian để hiểu cách tiếp xúc của những âm thanh hàng ngày có ảnh hưởng đến tính giác hay không. Dữ liệu nghiên cứu cũng sẽ được Apple chia sẻ với tổ chức y tế thế giới (WHO) như một đóng góp cho tổ chức này.

Trong sự kiện, giám đốc điều hành Apple - Jeff Williams có nói: với nghiên cứu tim mạch của Apple, chúng tôi thấy rằng chúng tôi có thể tác động tích cực đến nghiên cứu y tế với những cách có thể giúp cho các bệnh nhân hiện tại có phương pháp điều trị tốt nhất và sẽ mang lại lợi ích cho các thế hệ tương lai bằng việc đưa ra các biện pháp phòng ngừa.

Bạn có đang quan tâm đến những nghiên cứu sức khỏe này?

Thế Giới Di Động cũng đã bắt đầu nhận đặt gạch iPhone 2019, hãy nhanh tay bấm nút bên dưới để đến trang sản phẩm xem có khuyến mãi gì HOT không nào.

ĐẶT GẠCH IPHONE 2019

Nguồn: Macrumors

Xem thêm:

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan