Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple sẽ thông báo với người dùng khi họ điều chỉnh hiệu năng iPhone

Hữu Tình 23/05/19
Apple sẽ thông báo với người dùng khi họ điều chỉnh hiệu năng iPhone

Apple đã ký một thỏa thuận với Cơ quan Thị trường và Cạnh tranh Vương quốc Anh (CMA) về việc: Apple sẽ mình bạch và thông báo trước với người dùng khi có các thay đổi trong các bản cập nhật iOS ảnh hưởng đến hiệu năng, thời lượng pin của iPhone hiện tại cũng như tương lai.

Nếu bạn còn nhớ thì vào năm 2017, Apple thừa nhận rằng, họ đã âm thầm làm chậm iPhone cũ, Apple cho biết, nếu không làm như vậy thì thiết bị có thể gặp sự cố khi pin sắp hết.

Cơ quan chính phủ Anh - CMA tuyên bố rằng, họ lo ngại rằng người dùng có thể cố gắng sửa chữa hoặc thay thế thiết bị khác khi thấy iPhone của họ bị chậm lại.

Vào năm 2018, một bản cập nhật của iOS đã kết thúc việc Apple tự điều chỉnh làm chậm iPhone cũ, nhưng nó cung cấp cho người dùng tùy chọn để làm điều đó, đặc biệt là nếu iPhone của người dùng gặp sự cố khi pin bị chai.

CMA còn cho hay: Thông báo hôm nay của Apple sẽ là cam kết của họ đối với việc sẽ luôn thông báo cho người dùng nếu bản cập nhật iOS thay đổi hiệu năng iPhone. Hãy đệ đơn lên tòa án nếu người dùng tìm thấy bằng chứng Apple vi phạm thỏa thuận này.

Nguồn: Cultofmac

Xem thêm: Apple tuyên bố iPhone 8 và iPhone X sẽ không bị làm chậm khi pin cũ đi

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
6.554 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
PPaint
Rồi khi tự ý thì ko cần thông báo
Trả lời (3) 1 năm trước 📱
CMChuyễn Mễ
Apple liên hệ vs Tencent giảm 7Plus lại đây ! iOS 11.2.1 ,PUBG Mobile chỉ bật đc HDR High và Smooth Ultra trong khi iPad 2018 dùng chung A10 Fusion nhưng set lên đc HDR Ultra và Smooth Extreme
Trả lời (3) 1 năm trước 📱
CCường
@Chuyễn Mễ: đi so iphone vs ipad
Trả lời 1 năm trước 📱