Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple sẽ tiếp tục sản xuất iPhone Xr sau khi ra mắt dòng iPhone 12, nhiều khả năng sẽ có thêm một đợt giảm giá nữa

iPhone Xr
iPhone Xr. Ảnh: 9to5toys

Chỉ vài ngày trở lại đây, đã có thông tin cho rằng ngay sau khi dòng iPhone 12 (iPhone 2020) ra mắt, Apple sẽ ngừng sản xuất iPhone Xr, tiếp theo là iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max để nhường chỗ cho các mẫu iPhone mới hơn. Tuy nhiên, một người mách nước lại tiết lộ mẫu iPhone từ năm 2018 vẫn sẽ được bán cùng dòng iPhone 2020.

Leaker nổi tiếng Komiya đã tweet liệt kê ra khá nhiều dòng sản phẩm iPhone 2020, trong đó có iPhone Xr, leaker đã gián tiếp tiết lộ rằng iPhone Xr sẽ không bị ngừng sản xuất, thay vào đó Apple sẽ tiếp tục giảm giá để kích cầu. Hiện tại, iPhone Xr được bán với mức giá 599 USD (khoảng 13.8 triệu đồng), trong khi iPhone SE 2020 giá 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng).

Ngay cả khi Apple giảm giá iPhone Xr xuống còn 499 USD (khoảng 11.5 triệu đồng), iPhone Xr vẫn sẽ chậm hơn iPhone SE 2020 dù đã chào hàng với các tính năng tốt hơn như camera cải tiến, hỗ trợ Face ID và thiết kế đẹp hơn. Sau đó, một lần nữa, cũng có tin đồn cho rằng giá của iPhone SE 2020 sẽ giảm xuống còn 349 USD (khoảng 8 triệu đồng) ngay sau khi dòng iPhone 12 ra mắt.

Rất có thể Apple sẽ tiếp tục bán iPhone Xr cho đến khi hãng ra mắt một chiếc iPhone giá cả phải chăng thứ hai sau iPhone SE 2020. Theo một báo cáo trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng, iPhone SE Plus sẽ có thiết kế toàn màn hình nhưng không hỗ trợ Face ID, thay vào đó là cảm biến vân tay gắn phía cạnh bên.

Bạn nghĩ sao về nước đi này của Apple?

XEM TRỰC TIẾP SỰ KIỆN APPLE 15/09

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: iPad Air 4 xuất hiện cực kỳ đẹp mắt trong hình hài của iPad Pro 11 inch 2018, cạnh phẳng mạnh mẽ, có 3 màu tùy chọn

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.247 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy