Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bất chấp dịch virus Corona, Apple sẽ tổ chức một sự kiện để giới thiệu iPad Pro 2020 và iPhone SE 2 ngay trong tháng ba tới?

Chris 18/02
Apple sẽ tổ chức một sự kiện để giới thiệu iPad Pro 2020 và iPhone SE 2 ngay trong tháng ba hội hè tới?
iPad Pro 2018

Hiện tại, có hai dòng sản phẩm của Apple đang được đông đảo người dùng mong chờ, đó là iPad Pro 2020 và iPhone SE 2. Trong khi iPhone SE 2 được đồn đại sẽ ra mắt vào tháng 03/2020, thì có vẻ như iPad Pro 2020 cũng sẽ được giới thiệu trong cùng một sự kiện.

Thông tin trên được cung cấp bởi Digitimes, một trang web của Đài Loan chuyên đưa tin về dây chuyển sản xuất và tin tức trong ngành. Digitimes mới đây đã xuất bản một mẩu tin ngắn cho rằng iPad Pro 2020 đã được đưa vào sản xuất và sẽ phát hành vào tháng 03/2020.

Vì vậy nên khả năng cao Apple sẽ giới thiệu phần cứng mới cho dòng iPad Pro, cũng là phiên bản kế nghiệm của iPad Pro 2018. Hơn nữa, đã có cáo cáo cho rằng iPhone SE 2 cũng được phát hành vào tháng 03/2020, nên có thể các sản phẩm mới của Apple sẽ được công bố trong cùng một sự kiện.

Apple sẽ tổ chức một sự kiện để giới thiệu iPad Pro 2020 và iPhone SE 2 ngay trong tháng ba hội hè tới?
iPhone SE 2 - ảnh minh họa

iPhone SE lần đầu được Apple giới thiệu vào năm 2016, mang thiết kế nhỏ ngọn và có mức giá phải chăng. iPhone SE cung cấp cho người dùng cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái iOS với một mức giá thấp.

Trong khi phiên bản kế nhiệm đã được đồn đại trong nhiều năm qua, nhưng tin tức xung quanh iPhone SE 2 đã nổi lên và gây sốt ở thời điểm hiện tại, từ đó cho thấy ngày phát hành đang đến gần hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến phủ định báo cáo từ Digitimes: Thứ nhất, không rõ Digitimes lấy thông tin từ đâu và thứ hai, dịch virus Corona có thể đẩy lùi ngày phát hành iPhone SE 2 do vấn đề sản xuất và khả năng cao iPad Pro 2020 cũng có số phận tương tự.

Theo bạn, Apple sẽ ra mắt iPhone SE 2 và iPad Pro 2020 tại cùng một sự kiện trong tháng 03 tới chứ?

Nguồn: Techradar

Xem thêm: Digitimes liên tục đưa tin tiết lộ thời gian Apple ra mắt sản phẩm mới, iPad Pro 5G trang bị chip A14 5 nm sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm nay?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.596 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy