Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple sẽ trình làng những sản phẩm gì trong năm 2013?

Minh Hải 05/01/13

1. Apple Radio

Vấn đề về sản phẩm này đã được giới truyền thôngthảo luận liên tục kể từ tháng 10/2012, do đó, dự đoán phát hành dịch vụ này vào đầunăm 2013 không được coi là một bất ngờ.

Apple Radio

Apple Radio là một dịch vụ miễn phí

Dịch vụ Radio miễnphí này có thể kiếm tiền thông qua quảng cáo, rất có thể sẽ là một phẩn củaiTunes và cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn như Pandora. Ngay sau khi BlooombergNews thông báo về Apple Radio, cổphiếu của Pandora đã rớt 12%. Nhà phân tích của Piper tin rằng rất có thể AppleRadio sẽ được công bố cùng với các sản phẩm khác trong tháng 3 năm nay.

2. iPad mini với màn hình Retina - tháng 3/2013

iPad mini với màn hình Retina

iPad Mini với màn hình Retina

Theo Digitimes,Apple đã bán được hơn 3 triệu chiếc iPad với màn hình Retina (hiển thị võng mạc)chỉ trong vòng một tuần cuối tháng 3, và từ 8 - 10 ngàn bản iPad mini được cholà đã xuất xưởng vào cuối năm 2012. Bằng cách kết hợp cả hai sản phẩm này,Apple hi vọng sẽ duy trì vị trí số một của họ trên thị trường máy tính bảngđang tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ.

Khoảng thời gian này là vô cùng thuận lợi,Apple tung ra iPad 2 tháng 3 năm 2011 và cũng trong tháng 3 năm 2012 là iPadmàn hình Retina. Trên lý thuyết, màn hình Retina sẽ giấu được các điểm ảnh vớikhoảng cách thông thường, giúp hình ảnh rõ ràng trên màn hình. Màn hình iPadmini hiện nay có độ phân giải 1024x768 pixel, tương tự như iPad 2.

3. iOS 7 - tháng 6/2013

iOS 7

iOS 7

Người dùng quảtáo đã rất tức giận khi iOS 6 loại bỏ hai ứng dụng YouTube và Google Maps. Ứngdụng bản đồ của Apple quả thật rất tệ, trên thực tế, CEO Tim Cook đã đưa ra mộtlời xin lỗi với khách hàng trong tháng 9 vừa rồi, thậm chí còn khuyến khích họthử các ứng dụng của các đối thủ tới khi vấn đề được giải quyết. Sau thất bại củaApple Maps, người đứng đầu dự án bản đồ là Scott Forstall đã bị sa thải. Và cùng với iOS 7, người dùng luôn mong muốn Google Maps sẽ quay trở lại, chính xác và tuyệtvời hơn. Bên cạnh đó ứng dụng Passbook, tính năng ví điện tử của iOS sẽ đóngvai trò nổi bật trong bản nâng cấp này.

4. iPhone 5S - tháng 6/2013

iPhone 5S

iPhone 5S

Munster vàClinton tin rằng chiếc iPhone 5S sẽ được giới thiệu trong tháng 9 mặc dù đã cómột số báo cáo đã nói rằng sản phẩm này sẽ ra mắt vào tháng 6 này. Dù cho 5S xuấtxưởng ngày nào, người dùng vẫn mong đợi một camera tốt hơn (như thường lệ), pinlâu hơn. 5S sẽ trông giống như iPhone 5 cùng kích thước màn hình, cùng kích thướcvỏ song sẽ được cải tiến các ứng dụng bên trong. Apple đã bán được hơn 5 triệuiPhone 5 trong tuần đầu tiên của tháng 9 năm 2012.

5. Apple TV - tháng 11/2013

Apple TV
Apple TV
Không đơn thuần là một bộ thu tín hiệu kỹ thuật số, Apple TV là một chiếc TV thực thụ mang nhãn hiệuquả táo. Thời điểm này có lẽ là thích hợp nhất bởi đây là kỳ nghỉ lễ, nhưngkhông phải tất cả tín đồ "quả táo" đều tin rằng chiếc TV này sẽ được tung ra vào2013. Ban đầu, các nhà phân tích đã dự đoán sản phẩm này đã ra mắt trong nhiềunăm trước song điều đó đã không xảy ra.
Thêm vào đó là tỷ suất sinh lợi tronglĩnh vực vô tuyến truyền hình khá nhỏ còn Apple lại là một ông lớn với tham vọngtỉ suất sinh lợi rất cao trong các ngành công nghiêp. Munster và Clinton đã dựđoán TV Apple sẽ có kích thước khoảng 42-53 inches và chi phí từ 1500-2000 USD.Các sản phẩm plasma và LCD có kích thước tương tự của các hãng như Vizio,Samsung và Panasonic đều có giá dưới 1000 USD, nhưng Apple luôn cũng cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá xứng tầm.
Hùng Cường
Không hài lòng bài viết
2.502 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...