Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple trình làng AirPods Pro với thiết kế in-ear hoàn toàn mới, giá 5.7 triệu đồng

Minh Vũ 29/10/19
AirPods Pro

Apple mới đây đã bất ngờ trình làng AirPods Pro mới, một bổ sung thú vị cho gia đình AirPods. Chiếc AirPods Mới sở hữu thiết kế in-ear khác hoàn toàn so với thế hệ cũ, cùng khả năng chống ồn chủ động.

Theo Apple, thiết kế in-ear mới của AirPods Pro giúp khử tiếng ồn tốt hơn, mỗi bên tai nghe đi kèm với ba kích cỡ tips silicon khác nhau, chúng mềm và dẻo phù hợp với đường viền tai của từng người. Ngoài ra, AirPods Pro cũng được bổ sung thêm khả năng chống nước và mồ hôi IPX4.

AirPods ProBa tips thay thế của AirPods Pro

Có lẽ Apple buộc phải sử dụng thiết kế in-ear để tích hợp công nghệ chống ồn chủ động trên AirPods Pro. Theo Apple, mỗi bên tai nghe sẽ được tích hợp 2 micro, kết hợp với phần mềm để liên tục thích ứng với tiếng ồn xung quanh, cung cấp trải nghiệm khử tiếng ồn vượt trội. Ngoài ra còn có chế độ Transparency, cho phép người dùng nghe đồng thời nhạc và tiếng ồn xung quanh.

Để chuyển giữa chế độ khử tiếng ồn chủ động và Transparency, người dùng có thể thực hiện trực tiếp trên AirPods Pro bằng cảm biến lực mới. Cảm biến lực cũng giúp bạn dễ dàng phát nhạc hay trả lời cuộc gọi. Người dùng có thể nhấn vào thanh âm lượng trong Trung tâm kiểm soát trên iPhone hoặc iPad để điều khiển cài đặt.

AirPods ProAirPods Pro cho chất lượng âm thanh tốt hơn

Về chất lượng âm thanh, Apple cho biết họ trang bị cho AirPods Pro tính năng EQ, tự điều chỉnh âm thanh theo kiểu dáng tai của người dùng. Tính năng này sẽ giúp đem lại âm thanh phù hợp với cá nhân hơn. Apple cho biết chất lượng âm thanh sẽ được đảm bảo nhờ bộ khuếch đại dải động rộng.

AirPods Pro được trang bị chip H1 giống như AirPods thế hệ 2, cho phép kích hoạt Siri bất cứ lúc nào. Chip H1 cũng đảm nhiệm việc xử lý chống ồn.

Về thời lượng pin, AirPods Pro cho thời gian nghe nhạc lên đến 5 giờ. Nếu bật chế độ chống ồn chủ động, tai nghe có thể nghe nhạc 4.5 giờ hoặc đàm thoại 3.5 giờ cho mỗi lần sạc. Hộp sạc đi kèm cung cấp thêm 24 giờ nghe nhạc hoặc 18 giờ đàm thoại.

Hộp sạc AirPods Pro cũng được thiết kế lại để phù hợp với tai nghe. Nó ngắn và rộng hơn một chút so với hộp sạc của AirPods tiền nhiệm, hỗ trợ cả sạc không dây và có dây thông qua cổng Lightning to USB-C.

Apple hiện đã cho người dùng đặt trước AirPods với giá 249 USD (khoảng 5.7 triệu đồng), sản phẩm sẽ lên kệ và đến tay người đặt trước vào 30/10. Lưu ý rằng người dùng cần nâng cấp iPhone và iPad lên phiên bản iOS 13.2 để sử dụng AirPods Pro.

Bạn thấy thiết kế AirPods Pro mới như thế nào?

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Video so sánh ảnh chụp iPhone 11 Pro với Canon 1DX Mark II, ai sẽ là người chiến thắng?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.893 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy