Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple Watch càng ngày càng ngon, phiên bản mới sẽ hỗ trợ phát hiện sức khỏe tâm thần người dùng

Hữu Tình 09/05/20
Apple Watch càng ngày càng ngon, phiên bản mới sẽ hỗ trợ phát hiện sức khỏe tâm thần người dùng
Ảnh minh họa. Nguồn Cult of Mac

Leaker quen thuộc Jon Prosser một lần nữa nhắc lại rằng, Apple Watch thế hệ tiếp theo có thể phát hiện sức khỏe tâm thần người dùng, điển hình là các cuộc tấn công gây hoảng loạn. Điều này được thực hiện nhờ cảm biến đo lượng oxy trong máu mới mà Apple dự định tích hợp trên phiên bản Apple Watch kế nhiệm.

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về việc Apple Watch tương lai sẽ phát hiện sức khỏe tâm thần người dùng. Đối với việc tấn công gây hoảng loạn hoặc gây lo lắng, Apple Watch sẽ đưa ra các bài hướng dẫn thở để giúp người dùng lấy lại sự kiểm soát. Đồng hồ cũng sẽ lưu lại lịch sử của các vấn đề tương tự, từ đó giúp các bác sĩ và chuyên gia y tế điều trị cho bệnh nhân tốt hơn.

Jon Prosser tuyên bố rằng, mặc dù ông hy vọng tính năng này được tích hợp ngay trên chiếc Apple Watch năm nay, nhưng có khả năng nó có thể bị trì hoãn sang năm tới. Ông cũng lưu ý rằng nếu tính năng phát hiện cuộc tấn công gây hoảng loạn dựa vào cảm biến oxy mới, thì Apple sẽ không chia sẻ về nó tại WWDC. Thay vào đó, hãng sẽ làm như vậy khi công bố Apple Watch Series 6 vào cuối mùa thu.

Các tính năng mới khác được đồn đại như là một phần của watchOS 7 bao gồm chế độ Kids sẽ cho phép cha mẹ thiết lập Apple Watch cho con của họ. Cũng sẽ có một tính năng gọi là Giờ học để giới hạn việc sử dụng một số ứng dụng nhất định trong các giờ đã chọn trong ngày. Ngoài ra, watchOS 7 sẽ có một số mặt đồng hồ mới, cùng chế độ theo dõi giấc ngủ.

Bạn thấy tính năng mới trên Apple Watch kế nhiệm thế nào?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Apple Watch Series 6 có thể sẽ được trang bị Touch ID và nhiều tính năng thú vị khác, watchOS 7 sẽ ngừng hỗ trợ cho thế hệ Series 2

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.485 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...