Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple xác nhận tin đồn về sự chậm trễ khi ra mắt iPhone 12, vì đại dịch nên các iFan hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé

Apple xác nhận thông tin về việc ra mắt iPhone 12 chậm hơn dự kiến
Nguồn ảnh: PhoneArena

Việc iPhone 12 Series bị trì hoãn thời gian ra mắt có lẽ không còn là thông tin xa lạ đối với chúng ta. Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, sự kiện giới thiệu những chiếc iPhone 12 (iPhone 2020) mới sẽ chậm trễ thêm vài tuần so với dự kiến.

Trong hội nghị báo cáo tài chính mới đây, ngoài việc tổng kết tình hình tài chính trong quý 3 năm 2020, Apple cũng đã xác nhận thông tin iPhone 12 sẽ phải ra mắt trễ hơn so với dự kiến.

Theo Luca Maestri - Giám đốc tài chính của công ty cho biết, năm trước Apple đã giới thiệu các phiên bản iPhone 11 vào tháng 9. Nếu đúng theo lịch trình thì các model iPhone 12 cũng sẽ được nhà Táo giới thiệu vào thời điểm này trong năm nay. Tuy nhiên mọi thứ sẽ phải chậm hơn một vài tuần.

Apple xác nhận thông tin về việc ra mắt iPhone 12 chậm hơn dự kiến
Nguồn ảnh: GSMArena

Điều này cũng được dự đoán ​​là sẽ tác động đến kết quả tài chính của quý tiếp theo. Theo một số nguồn tin rò rỉ, cũng có thể Apple sẽ giới thiệu những chiếc iPhone mới vào tháng 9, nhưng phải đến tháng 10 thì người dùng mới có thể mua sản phẩm.

Qualcomm cũng đã chia sẻ một số thông tin về kế hoạch ra mắt của các model iPhone 12. Hãng sản xuất bán dẫn của Mỹ cũng đề cập đến việc Apple sẽ giới thiệu sản phẩm vào tháng 9 nhưng đến tháng 10 mới chính thức mở bán.

Các bạn dự đoán iPhone 12 sẽ ra mắt vào tháng 9 hay tháng 10?

XEM TRỰC TIẾP SỰ KIỆN APPLE 15/09

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Qualcomm vừa gợi ý rằng Apple sẽ không thể ra mắt iPhone 12 vào tháng 9 tới, rất có thể sự kiện sẽ bị trì hoãn đến cuối năm

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.244 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy