Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple yêu cầu các cổ đông tham dự cuộc họp vào ngày mai phải tuân thủ theo đúng biện pháp kiểm dịch Covid-19 của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ

Apple yêu cầu các cổ đông tham dự cuộc họp vào ngày mai tuân thủ theo đúng các biện phát kiểm dịch Covid-19
Hình ảnh minh họa

Trước thời điểm diễn ra cuộc họp cổ đông năm 2020, dự kiến diễn ra vào ngày mai, Apple đã yêu cầu khách mời tham dự đến từ Trung Quốc phải đảm bảo tuân thủ theo đúng các biện pháp kiểm dịch của Trung tâm kiểm soát dịch và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC).

Trong một thông báo chính thức được đăng tải trên mạng xã hội Twitter, Apple cho biết họ đã làm việc với các chuyên gia y tế, cũng như tuân thủ theo đúng hướng dẫn của CDC:

''Apple đang tuân thủ theo đúng hướng dẫn phòng chống Covid-19 của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) và các chuyên gia y tế. Chúng tôi yêu cầu các cổ đông đã đến Trung Quốc vào tháng 2 phải đảm bảo họ đã hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày trước khi tham dự cuộc họp.''

Apple yêu cầu các cổ đông tham dự cuộc họp vào ngày mai tuân thủ theo đúng các biện phát kiểm dịch Covid-19
Công viên Apple Park - nơi diễn ra cuộc họp cổ đông vào ngày mai

Những lo ngại về Covid-19 đã kiến mọi người đề cao cảnh giác khi tham gia các sự kiện có lượng người tham dự lớn. Hội nghị Thế giới di động (MWC) đã bị hủy bỏ và một số sự kiện sắp diễn ra như Hội nghị Phát triển trò chơi (GDC) và Pax East cũng đang chứng kiến các đối tác tham gia từ bỏ cuộc chơi.

Covid-19 có nguồn gốc từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc, trong những ngày gần đây đã lây lan rộng sang các quốc gia khác như Hàn Quốc, Ý và Iran. Mới hôm nay, CDC đã đưa ra cảnh báo Covid-19 sẽ lan rộng tới Hoa Kỳ. Hiện đã có hơn 80.000 người nhiễm Covid-19 và hơn 2.700 người chết.

Dự kiến, cuộc họp cổ đông của Apple sẽ diễn ra vào lúc 9:00 sáng ngày mai tại Nhà hát Steve Jobs. Các cuộc họp cổ đông của Apple thường không được công chúng quan tâm vì Apple thường chia sẻ rất ít thông tin về các sản phẩm mới của hãng.

Năm ngoái, CEO Tim Cook đã đưa ra lộ trình và kế hoạch hoạt động kinh doanh dịch vụ của Apple. Vì vậy nên khả năng cao thông tin tương tự cũng sẽ được chia sẻ trong cuộc họp năm nay. Nếu có bất kỳ thông tin thú vị nào khác, chúng mình sẽ nhanh chóng cập nhật trên trang Tin tức Thế Giới Di Động.

Theo bạn Apple có thể chia sẻ đến các nhà cổ đông kế hoạch phát hành iPhone SE 2 chứ?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Mặc cho doanh số iPhone bị sụt giảm ở Trung Quốc do dịch virus Covid-19, nhưng Apple vẫn có lợi thế hơn so với nhiều đối thủ khác

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy