Asus Memo Pad lộ ảnh toàn diện trước khi lên kệ

Minh Hải 29/01/13

Giờ đây, ngaytrước khi được chính thức có mặt trên thị trường. Trang tin của Bulgari là tablet.bgđã đưa ra những thông tin đầy đủ về Asus MeMo Pad. Có nhiều điều thú vị để nóivề chiếc tablet 7 inch giá rẻ này.

Đầu tiên, khôngnhư người họ hàng Nexus 7, MeMo Pad không phải là sản phẩm hợp tác với Googlenên được Asus cung cấp một giao diện tùy biến sáng sủa trên nền Android 4.1.

Asus Memo Pad

Asus Memo Pad

Asus đã cắt giảmmột số chi tiết để có được cái giá phải chăng, trong đó quan trọng nhất là mànhình. Dù có cùng kích thước với Nexus 7, màn hình MeMo Pad có độ phân giải thấphơn (chỉ 1024 x 600 pixels), thêm vào đó góc nhìn tối ưu cũng giảm bớt khá nhiều.Dù vậy, chất lượng chung của màn hình cũng không đến nỗi nào và đủ sáng để hoạtđộng dưới trời nắng, độ sáng của màn hình đạt mức 336cd/m2 trong khi của IPadMini là 400cd/m2.

Asus cho biết thờilượng pin của máy đạt 7 đến 8 tiếng còn trong thực tế đạt khoảng 5 đến 5 tiếngrưỡi ở thiết lập độ sáng trung bình.

asus memo pad

Chạy mượt Dead Trigger

Phần cứng củachiếc máy không hề để có điểm nổi bật nào nhưng vẫn vận hành tốt trò chơi DeadTrigger và những game nặng nề tương tự. Thiếu sót lớn nhất của máy là việc sử dụngCPU chỉ có 1 nhân và cũng không có GPS. Tuy nhiên, như câu “tiền nào của đó”,không thể mong chờ một chiếc thiết bị có giá chỉ hơn 3 triệu có được cấu hìnhnhư của một thiết bị có giá gấp đôi hay gấp ba.

asus memo pad

Kết quả với Antutu Benchmark

asus memo pad

Kết quả GL Benchmark

Thêmhình ảnh về MeMo Pad:

asus memo pad
asus memo pad
Thái Bình
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy