Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

ASUS ra mắt ASUS ROG Magic 14-ACRNM phiên bản đặc biệt với bộ vi xử lý AMD Ryzen 9 cùng 32 GB RAM

Duyên Mỹ 18/09/20
ASUS ROG Magic 14-ACRNM Limited Edition với bộ vi xử lý AMD Ryzen 9, 32GB RAM chính thức

Thương hiệu Republic of Gamers (ROG) của ASUS mới đây đã hợp tác với hãng thời trang lâu đời và danh tiếng hàng đầu thế giới ACRONYM. Hai hãng đã hợp tác cho ra mắt chiếc laptop gamebook ROG Magic 14-ACRNM Limited Edition. Để biết thêm về chiếc máy này mời các bạn xem tiếp bài viết bên dưới.

Asus ROC

Phiên bản giới hạn ROG Magic 14-ACRNM mang lại cảm giác khác biệt cho máy tính chơi game ROG. Các thiết kế của hãng thời trang ACRONYM thường sử dụng các bảng màu đơn sắc mang đến cho ROG Magic 14 một sự riêng biệt.

Máy tính chơi game được đầu tiên của ROG độc quyền trang bị màn hình ánh sáng AniMe Matrix ™. Sản phẩm được trau chuốt rất kỹ lưỡng thách thức giới hạn thiết kế, tăng cường một số tính năng hình ảnh độc đáo, cải tiến trong vật liệu cấu thành, xử lý cơ khí và sơn phun được phát triển đặc biệt và hai phông chữ hoàn toàn nguyên bản, đồng thời nâng cấp màn hình.

Asus ROC

Tất nhiên, các tuỳ chỉnh này không chỉ nằm ở phần thân của ROG Magic 14-ACRNM phiên bản giới hạn, mà mọi thứ liên quan đến chiếc máy đều đã được tùy chỉnh lại. Ví dụ, hộp giấy gợn sóng được thiết kế độc quyền, túi khí chống sốc có thể được tái sử dụng làm túi đựng máy tính, thiết kế đặc biệt của bộ sạc và sách hướng dẫn. 

ASUS ROG Magic 14-ACRNM Limited Edition với bộ vi xử lý AMD Ryzen 9, 32GB RAM chính thức

Về phần cứng, ROG Magic 14-ACRNM Limited Edition được trang bị bộ vi xử lý Ryzen 9 4900HS mới nhất của AMD và NVIDIA GeForce RTX 2060 với card đồ họa dò tia Max-Q, có hiệu năng mạnh mẽ nhất trong số các máy tính xách tay 14 inch.

Hiện tại, phiên bản giới hạn ROG Magic 14-ACRNM đang được bán trước đồng thời trên cửa hàng hàng đầu chính thức của ROG trên Jingdong, Tmall và Trung tâm ASUS.

Bạn có thấy chiếc laptop mới này có thực sự mạnh mẽ? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: GIZMOCHINA

Xem thêm: Giữa AMD và Intel, bộ vi xử lý nào nào sẽ về đích trong cuộc đua khởi động và tắt máy nhanh hơn?

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Không hài lòng bài viết
3.473 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy