Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bộ đôi Galaxy A51 và Galaxy A71 nhận được nhiều tính năng về quyền riêng tư, tiện ích mới với bản cập nhật Alt Z Life

Galaxy A51

Cách đây hai ngày, Samsung đã bắt đầu hé lộ rằng họ sẽ sớm đưa các tính năng ‘Alt Z Life’ lên smartphone của mình. Hôm nay, công ty đã tung ra bản cập nhật mới cho bộ đôi Galaxy A51Galaxy A71 tại Ấn Độ.

Bản cập nhật mới mang lại nhiều tính năng liên quan đến quyền riêng tư và tiện ích cho smartphone tầm trung của công ty như tính năng Quick Switch, đề xuất nội dung và thẻ hữu ích trong ứng dụng tin nhắn.

Tính năng Quick Switch có thể được sử dụng để nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ riêng tư và công khai của các ứng dụng như máy ảnh, thư viện và WhatsApp. Tính năng này có thể được truy cập bằng cách nhấp đúp vào nút nguồn của điện thoại.

Người dùng cũng có thể nhanh chóng giữ nội dung riêng tư an toàn trong thư mục bảo mật mà không ai biết. Samsung sẽ giải thích chi tiết các tính năng này sau ngày hôm nay.

Galaxy A51
Samsung Galaxy A51

Hãng cũng đã đưa các đề xuất nội dung vào bản cập nhật phần mềm mới nhất cho Galaxy A51 và Galaxy A71. Công nghệ AI trên thiết bị của công ty sẽ đề xuất nội dung mà họ cho là nhạy cảm và đưa vào lưu trữ trong thư mục bảo mật.

Thương hiệu smartphone Hàn Quốc này tuyên bố rằng, tất cả quá trình xử lý sẽ được diễn ra an toàn trên thiết bị và các tệp sẽ không được tải lên Samsung Cloud.

Các thay đổi đi kèm với bản cập nhật mới là cải thiện tính năng thu phóng trong ứng dụng thư viện và bổ sung các thẻ hữu ích trong ứng dụng tin nhắn. Ứng dụng thư viện sẽ sử dụng AI để tăng cường độ rõ nét và chi tiết của hình ảnh khi bạn thu phóng chúng.

Các thẻ hữu ích trong ứng dụng tin nhắn giờ đây sẽ hiển thị các giao dịch tài chính được nhóm theo tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và ví của bạn.

Galaxy A71
Samsung Galaxy A71(Nguồn ảnh: Root Nation)

Các bản cập nhật mới với số hiệu A515FXXU3BTGF và A715FXXU2ATGK đang được triển khai lần lượt cho Galaxy A51 và Galaxy A71. Tuy nhiên, những bản cập nhật này không mang lại bản vá bảo mật mới. Nếu bạn là người dùng Galaxy A51 hoặc Galaxy A71 ở Ấn Độ, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách điều hướng đến Cài đặt -> Cập nhật phần mềm -> Tải xuống và cài đặt.

Các bản cập nhật này có thể sẽ được triển khai cho các thiết bị ở các thị trường khác trong những tuần tới. Bạn có mong chờ bản cập nhật mới này không?

Samsung Galaxy A51 (6GB/128GB)

7.990.000₫
Màn hình: 6.5", Full HD+Chip: Exynos 9611 8 nhânRAM: 6 GB, Bộ nhớ trong: 128 GBCamera sau: Chính 48 MP & Phụ 12 MP, 5 MP, 5 MPCamera trước: 32 MPPin: 4000 mAh, có sạc nhanh
Xem chi tiết

Samsung Galaxy A71

10.490.000₫

Giảm thêm 1.500.000₫

Xem chi tiết

Nguồn: SamMobile

Xem thêm: Mới ra mắt vài ngày trước nhưng Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra đã nhận được bản cập nhật phần mềm đầu tiên

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
8.673 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy