Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iFixit: Bàn phím Magic Keyboard trên MacBook Pro 16 inch giống hệt bàn phím trên MacBook cũ

Bàn phím MacBook Pro 16 inch

Apple mới đây đã bất ngờ ra mắt dòng MacBook Pro 16 inch với nhiều cải tiến mới, và chi tiết về bàn phím có lẽ là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm nhất. Như thường lệ, kênh YouTube iFixit đã mổ xẻ chiếc MacBook Pro và cho biết, bàn phím tích hợp trên MacBook Pro 16 inch giống hệt như bàn phím đã được trang bị trên các dòng MacBook cũ.

iFixit đã tách rời bàn phím trên MacBook Pro 16 inch mới nhất của Apple và đưa ra cái nhìn tổng quan về các thành phần bên trong. Họ xác nhận rằng bàn phím trên MacBook Pro 16 inch có thiết kế giống hệt với bàn phím Magic Keyboard đã được tích hợp trên các dòng MacBook trước đó. Nói một cách dễ hiểu hơn, bàn phím trang bị trên MacBook Pro 16 inch thực chất là một bàn phím cũ.

Thậm chí, iFixit đã thay thế thành công một phím của MacBook Pro 16 inch bằng một phím trên bàn phím Magic Keyboard rời. Để kiểm chứng, mời bạn xem video dưới đây:

Đối với các linh kiện bên trong, MacBook Pro 16 inch dường như vay mượn khá nhiều từ các thế hệ tiền nhiệm, đặc biệt là cách bố trí. Ngoài ra, SSD và RAM đều được gắn trên logic board, điều đó có nghĩa là chúng không thể thay thế được. Hiện tại, quá trình mổ xẻ MacBook Pro 16 inch mới chỉ dừng lại ở bàn phím, iFixit sẽ chia sẻ chi tiết quá trình mổ xẻ trong một video khác.

Bạn đã xem video mổ xẻ MacBook Pro 16 inch chưa?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Apple ra mắt MacBook Pro 16 inch: Bàn phím 'Magic Keyboard', 6 loa, chip 8 nhân, giá khởi điểm từ 55.7 triệu đồng

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.734 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy