Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện concept Xiaomi Mi MIX 4: Màn hình tràn viền không khuyết điểm nhờ được trang bị camera ẩn ấn tượng

Lê Nhựt Hào 12/02 1 bình luận
Điện thoại Xiaomi Mi Mix 4
Ảnh minh họa (Nguồn: GG31)

Cách đây vài ngày, CEO Lei Jun của Xiaomi đã xác nhận rằng công ty sẽ ra mắt dòng điện thoại Mi MIX 4 và máy tính bảng mới vào cuối năm nay. Mới đây, concept của Mi MIX 4 đã xuất hiện, tiết lộ thiết kế ấn tượng với màn hình tràn viền không khuyết điểm.

Theo đó, một báo cáo gần đây tiết lộ rằng Mi MIX 4 sẽ sở hữu công nghệ màn hình hàng đầu. Cụ thể, màn hình của Mi MIX 4 sẽ có thiết kế tràn viền vô cùng cuốn hút, khả năng cao Mi MIX 4 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên được Xiaomi trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình.

Concept mới được rò rỉ của Xiaomi Mi Mix 4
Concept mới được rò rỉ của Mi MIX 4(Nguồn: Gizmochina)

Cho đến nay, chỉ có ZTE và một số hãng điện thoại khác tung ra điện thoại với công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Đối với ZTE, hãng đã ra mắt Axon 20 5G vào năm ngoái và hiện đang chuẩn bị ra mắt thế hệ tiếp theo, được gọi là Axon 30.

Xiaomi trước đó đã giới thiệu công nghệ camera ẩn dưới màn hình trên một nguyên mẫu. Thêm vào đó, vào tháng 09/2020 đã có thông tin cho rằng máy ảnh dưới màn hình của Xiaomi sẽ do TCL CSOT sản xuất và có thể ra mắt vào năm 2021. Điều này càng có cơ sở để chúng ta tin rằng Mi MIX 4 là mẫu điện thoại Xiaomi đầu tiên được trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình.

Cũng có nguồn tin cho rằng Mi MIX 4 có thể được trang bị màn hình tràn viền cong tràn thác nước ở cả bốn cạnh, đường cong có thể lên đến 88 độ. Tuy nhiên, lưu ý rằng tất cả những thông tin này vẫn chưa được xác nhận bởi Xiaomi.

Hiện tại, đây là tất cả những gì chúng ta được biết về Mi MIX 4. Hy vọng trong thời gian tới, nhiều thông tin chi tiết về smartphone này sẽ xuất hiện trực tuyến và được công ty quảng cáo khi ngày ra mắt gần đến. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bạn mong đợi những trang bị nào sẽ xuất hiện Mi MIX 4?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: CEO Lei Jun xác nhận thời điểm ra mắt Xiaomi Mi MIX 4 và máy tính bảng mới của hãng, bạn đang mong chờ sản phẩm nào?

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
7.810 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Khải Phan Huỳnh
Mimix 4 để cho các đại gia xài ,Điện thoại quá đẹp hàng c ao cấp dân tầm trung chỉ biết nhìn
Trả lời 1 tháng trước 📱