Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bkav sắp ra mắt tai nghe không dây AirB dùng chip Qualcomm, hỗ trợ chống ồn chủ động Hybrid ANC

Hữu Tình 19/01 2 bình luận
Mới đây, CEO Bkav – Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình cho biết, công ty đã nghiên cứu thành công công nghệ chống ồn chủ động cho tai nghe không dây của họ. Ngoài ra, bộ tai nghe không dây này sẽ sử dụng chip đến từ Qualcomm.

Mới đây, CEO BkavNguyễn Tử Quảng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình cho biết, công ty đã nghiên cứu thành công công nghệ chống ồn chủ động cho tai nghe không dây của họ. Ngoài ra, bộ tai nghe không dây này sẽ sử dụng chip đến từ Qualcomm.

Dưới đây là chi tiết bài đăng của CEO Nguyễn Tử Quảng:

“Chúc mừng team Audio đã nghiên cứu thành công công nghệ Chống ồn chủ động Hybrid ANC, cho tai nghe không dây, sử dụng chipset của Qualcomm.

Công nghệ này sẽ được trang bị cho tai nghe không dây AirB phiên bản cao cấp. Bkav sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới, sản xuất tai nghe không dây cao cấp nhất sử dụng chipset của Qualcomm.

Khi ra mắt Bphone B86 tôi có nhắc đến AirB với dự định có mặt trên thị trường ngay sau đó. Tuy nhiên kế hoạch thay đổi, Bkav muốn phát triển hai phiên bản thường và cao cấp thay vì một phiên bản như dự định ban đầu.

Quá trình nghiên cứu công nghệ Chống ồn chủ động Hybrid ANC cho phiên bản cao cấp gặp nhiều khó khăn, cũng là lý do tại sao AirB chưa có mặt trên thị trường như dự định ban đầu của chúng tôi.

Với thành công của team Audio, hứa hẹn chúng ta sẽ có những chiếc AirB cao cấp nhất trong thời gian tới. Tôi sẽ thường xuyên cập nhật về quá trình nghiên cứu, sản xuất này tới các bạn.

Chúc các bạn ngày mới làm việc hiệu quả!”

Mới đây, CEO Bkav – Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình cho biết, công ty đã nghiên cứu thành công công nghệ chống ồn chủ động cho tai nghe không dây của họ. Ngoài ra, bộ tai nghe không dây này sẽ sử dụng chip đến từ Qualcomm.

Ngoài các thông tin trên, bài đăng còn chia sẻ hình ảnh của AirB, trong đó có hộp đựng màu trắng cùng 2 củ tai với thiết kế khá quen thuộc. Các củ tai còn đi kèm với các nút cao su để giúp điều chỉnh vừa với hốc tai người dùng.

Phía trước hộp đựng còn có một đèn thông báo màu xanh, đây có thể là đèn để thông báo tình trạng pin hoặc khi đang được sạc…

Hiện thông tin chi tiết về tai nghe cũng như giá bán, ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ. Bạn thử đoán giá bán của AirB xem?

Xem thêm: Mừng xuân Tân Sửu, Bkav ra mắt Bphone B86 phiên bản giới hạn 12 con Giáp, nhìn đẹp phết nhưng chưa biết giá ra sao

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.082 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
PLPhát Lê
Giá trên mây cho mà xem . Thôi em mua của Xiaomi đây. Ngon bổ rẻ. Hàng việt nhưng không bán cho người nghèo.
Trả lời 1 tháng trước 📱
Trần Ngọc Khánh
người ta bán ra thị trường bao nhiêu lâu nay giờ anh bảo anh nghiên cứu thành công.mong anh đừng có làm cái gì cả phí tiền của anh ra.có lẽ anh nên nghiên cứu cái gì mà để phát triển nông nghiệp chứ anh không làm công nghệ được đâu
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱