Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

BlackBerry đang có kế hoạch ra mắt smartphone 5G sở hữu bàn phím vật lý vào năm 2021, liệu Dâu đen có thành công trong lần trở lại này?

BlackBerry 5G bàn phím vật lý có thể sẽ xuất hiện vào năm 2021
Nguồn ảnh: TechSaper

BlackBerry đã từng một trong những nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới, tuy nhiên thương hiệu này đã sa sút rất nhiều trong những năm vừa qua. Mới đây thì OnwardMobility đã công bố trở thành đối tác chiến lược với BlackBerry trong việc sản xuất smartphone, liệu Dâu đen có thành công trong lần trở lại này?

Nhắc đến BlackBerry, chắc hẳn nhiều người sẽ tỏ ra tiếc nuối về sự thất bại của thương hiệu này. Khi mất thị phần trên thị trường di động, họ đã cấp phép thương hiệu của mình vào năm 2016 để các nhà sản xuất khác thiết kế smartphone dưới tên BlackBerry.

TCL đã nắm lấy cơ hội này bằng việc sản xuất một số thiết bị như KEYoneKey2 hay Key2 LE. Nhưng công ty sẽ phải ngừng việc sử dụng tên của Dâu đen khi thỏa thuận của họ sẽ kết thúc vào tháng này.

BlackBerry 5G bàn phím vật lý có thể sẽ xuất hiện vào năm 2021
Nguồn ảnh: Twitter @_OnwardMobility

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, một công ty mới đã chọn sử dụng thương hiệu này và hứa hẹn sẽ ra mắt những chiếc smartphone mang nhãn hiệu BlackBerry mới với kết nối 5G và bàn phím vật lý.

Cụ thể, OnwardMobility đã công bố trở thành đối tác với BlackBerry và FIH Mobile Limited (một công ty con của Foxconn), công ty này sẽ phát triển và sản xuất smartphone mang nhãn hiệu BlackBerry mới. Mẫu điện thoại này sẽ mang đậm phong cách Dâu đen với bàn phím vật lý và dự kiến ra mắt trong năm 2021.

"Điện thoại thông minh của BlackBerry được biết đến với việc bảo vệ các thông tin liên lạc, quyền riêng tư và dữ liệu người dùng rất nghiêm ngặt. Đây là cơ hội tốt để OnwardMobility mang các thiết bị 5G thế hệ tiếp theo ra thị trường với sự hỗ trợ của BlackBerry và FIH Mobile." - Giám đốc điều hành của OnwardMobility phát biểu.

BlackBerry 5G bàn phím vật lý có thể sẽ xuất hiện vào năm 2021
BlackBerry Key2. Nguồn ảnh: Android Authority

Về phía Dâu đen, John Chen - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của hãng chia sẻ rằng: "Chúng tôi rất vui mừng khi OnwardMobility sẽ cung cấp một chiếc smartphone BlackBerry 5G với bàn phím vật lý và tận dụng các tiêu chuẩn bảo mật của Dâu đen"

"Chúng tôi cũng rất vui sướng khi khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ bảo mật cấp doanh nghiệp và cấp chính phủ cũng như năng suất di động mà điện thoại thông minh BlackBerry 5G mới sẽ cung cấp." - Ông Chen nói thêm.

Trong thoả thuận này, FIH Mobile đảm nhiệm việc thiết kế và sản xuất thiết bị, OnwardMobility sẽ tiến hành lập kế hoạch bán sản phẩm và phát triển thị trường. Trong khi đó, BlackBerry sẽ sử dụng tên tuổi của mình để giúp cho sản phẩm đạt được thành công nhất định.

Bạn nghĩ liệu lần trở lại này BlackBerry có thành công hay không?

Nguồn: XDA Developer

Xem thêm: Tin vui cho các fan Dâu Đen đây, vô vàn điện thoại BlackBerry đang giảm giá lên đến 1 triệu khi đặt online, tham khảo ngay nào

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
8.539 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...