Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bộ đôi Google Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ có thêm 2 màu mới

Google Pixel 3a

Mới đây, những hình ảnh về bộ đôi Google Pixel 3a và Pixel 3a XL đã bị rò rỉ. Smartphone mới của Google sẽ có 3 màu khác nhau và trang bị những tính năng cao cấp từ dòng Pixel 3

Cụ thể, bộ đôi Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ có 3 màu trắng, đen và tím, thiết kế không quá khác biệt so với đàn anh Pixel 3. Bộ đôi sản phẩm mới được xem là nỗ lực của Google để có thể tăng doanh số bán của những chiếc Pixel 3 vốn đang rất ảm đạm. 

Google Pixel 3a
Pixel 3 đang gặp rắc rối với doanh số ảm đạm mặc dù đã giảm giá sâu

Camera của Pixel 3a, 3a XL sẽ được trang bị một số tính năng nổi bật như chế độ chụp đêm (Night Sight mode), giúp người dùng có thể chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Ngoài ra, bộ đôi này còn có chức năng chụp chân dung, xoá phông động và lưu trữ Google Photos không giới hạn. 

Google Pixel 3a sẽ có màn hình với kích thước 5.6 inch. Trong khi đó, bản Pixel 3a XL sẽ có màn hình lớn hơn với kích thước 6.0 inch. Máy cũng được trang bị 4GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. 

Cả hai phiên bản Pixel 3a, Pixel 3a XL đều được Google trang bị sạc nhanh. Với 15 phút sạc, người dùng có thể dùng liên tục trong 7 giờ. Dự kiến phiên bản Pixel 3a thường sẽ có giá 399 USD, trong đó phiên bản Pixel 3a XL sẽ có giá 479 USD. Hai sản phẩm mới của Google sẽ chính thức giới thiệu đến người dùng vào ngày 7 tháng 5 tới. 

Nguồn: droidlife

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy